Giới thiệu Giới thiệu

Please see detail in our documents to understand about it

Nhà Thông minh KNX

Life+ mang giấc mơ tiện nghi & hiện đại về gần hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và phục vụ.

Quản lý dễ dàng – Vận hành đơn giản

Khi bạn không ở nhà, hàng trăm mối lo bao trùm lấy tâm trí bạn. “Không nhớ tôi đã đóng cửa sổ phòng ngủ chưa?”, “Không biết mình đã tắt máy lạnh chưa?”, “Giờ này mấy đứa nhỏ có làm bài tập không hay lại đang xem hoạt hình?”..v..v… Ngần ấy câu hỏi cứ lởn vởn khiến bạn không thể tập trung vào bất cứ việc gì được. Nhưng với một căn nhà thông minh KNX, những mối lo ấy có thể được dẹp qua một bên!

Chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh, hoặc máy tính bảng, các thiết bị trong ngôi nhà có thể được kiểm soát và điều khiển ở bất kì nơi đâu.

Những mong muốn tưởng chừng chỉ có thể có trong phim khoa học viễn tưởng, nay đã trở thành hiện thực. Bất kì thiết bị điện nào trong nhà cũng có thể được kết nối và hoạt động chính xác, nhịp nhàng theo đúng nhu cầu của chủ nhân.

Dù qua điều khiển từ xa, smartphone hay máy tính bảng, hoặc thậm chí là lời nói, Nhà Thông minh KNX vẫn hiểu và thực hiện mệnh lệnh ngay lập tức.

Người quản gia KNX

– Buổi sáng :  lúc chủ nhân thức giấc, rèm cửa từ từ mở ra, đèn trong phòng nhẹ nhàng sáng lên, bản nhạc yêu thích vang lên trong phòng. Đèn nhà tắm đã bật sẵn, nước tắm cũng đã được đặt ở nhiệt độ mong muốn. Tất cả để cho một ngày tràn đầy năng lượng.

 Ra khỏi nhà : chỉ một thao tác, toàn bộ các hệ thống trong nhà chuyển sang chế độ stand-by, các hệ thống an ninh được khởi động. Các sự cố hay sự kiện an ninh sẽ được tự động cập nhật ngay lập tức cho chủ nhân qua smartphone.

– Trở về sau giờ làm việc : nhà thông minh KNX sẽ tự bật các đèn nếu không đủ ánh sáng, điều hoà làm việc, nước tắm đã sẵn sàng và bản nhạc yêu thích vang lên ở mọi nơi.

– Bữa tối : chỉ cần một nút bấm, đèn phòng ăn tự động bật, TV chuyển đến kênh yêu thích, điều hòa nhiệt độ phòng ăn hoạt động.

– Party : khi có khách tới chơi hoặc có tiệc, ánh sáng, rèm cửa và điều hòa cùng hệ thống âm nhạc sẽ tự động hoạt động theo chế độ Party mode với âm thanh sôi nổi hoặc nhẹ nhàng tùy theo yêu cầu.

– Nghỉ ngơi :  kết thúc một ngày, khi chủ nhân ngủ, nhà thông minh KNX tự động đóng rèm cửa, kiểm tra các cửa sổ, cửa chính đã đóng chưa, tắt hết các đèn, TV và các thiết bị không cần thiết…. Các hệ thống an ninh cũng được bật lên, điều hoà tự động chuyển về chế độ nghỉ ngơi và bản nhạc không lời êm dịu vang lên để đưa chủ nhân vào giấc ngủ sâu…

– Away Mode :  khi chủ nhân đi du lịch dài ngày, nhà thông minh KNX sẽ chuyển qua Away Mode cho phép đèn hoặc hệ thống nhạc ở vài vị trí tự động vận hành vào các thời điểm khác nhau để tạo cảm giác vẫn có người sử dụng trong nhà.

Tiết kiệm tối đa

Chủ nhân sẽ không cần quan tâm đến việc tắt TV, điều hoà, đèn, quạt…hay các thiết bị điện trước khi ra khỏi nhà. Nhà thông minh KNX sẽ tự làm tất cả điều này ngay khi chủ nhân vừa ra khỏi nhà. Ánh sáng sẽ chỉ có khi nào thật sự cần thiết và điều hòa nhiệt độ sẽ chỉ hoạt động mỗi khi chủ nhân thực sự có nhu cầu..

Với tính năng quản lý điều khiển hệ thống phát điện năng lượng mặt trời, KNX mang lại lợi ích to lớn thông qua việc tiết kiệm năng lượng.

Hoá đơn tiền điện hàng tháng giảm đi đáng kể là món quà bất ngờ mà Nhà thông minh KNX mang lại!

An toàn tuyệt đối

Luôn cảnh giác trước mọi biến cố thông qua việc giám sát theo thời gian thực các hệ thống an ninh (camera/chống đột nhập/cảm biến cửa) và an toàn (báo cháy/khói/rò rỉ khí gas, nước)…KNX giúp chủ nhân luôn yên tâm trước mọi rủi ro.

Không ngủ, không ốm hay nghỉ phép….hệ thống KNX sẽ phát hiện mọi tình huống xấu trong ngôi nhà và đưa ra các thông báo và phản ứng kịp thời. 

Nhà thông minh bởi Life+

Chất lượng đến từ châu Âu

Sản phẩm do Life+ mang lại cho khách hàng được nghiên cứu và phát triển bởi  những công ty hàng đầu châu Âu và thế giới về lĩnh vực nhà thông minh, vượt qua những thử nghiệm khắt khe nhất về kỹ thuật và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên trung thực & nhiệt tình, mọi nhu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng đều được quan tâm và thoả mãn.

Trải qua gần 20 năm trong lĩnh vực Nhà thông minh KNX cùng sự chân thành, tận tụy…, Life+ rất tự hào được trở thành đối tác Nhà thông minh KNX của Quý vị!

Footer EN