Biệt thự Phủ Tây Hồ

Diện tích khu vực : 300m2

Diện tích nhà : 150m2 x 3 tầng

Số lượng EIB devices : 53

Thời gian thực hiện : 6/2008 – 10/2009

Nhà sản xuất : Merten – CHLB Đức

Tính năng :

  • Điều khiển chiếu sáng
  • Điều khiển rèm cửa
  • Điều khiển điều hòa nhiệt độ VRV
  • Điều khiển phòng chiếu phim gia đình
  • Điều khiển & báo động qua internet & điện thoại

 

Căn biệt thự đẹp đến lộng lẫy với những đường nét kiến trúc tinh tế, độc đáo, mang đến sự tiện nghi và thoải mái bởi được trang bị các thiết bị điều khiển thông minh.

Có thể nói điểm nhấn của ngôi nhà là hệ thống ánh sáng với rất nhiều những chiếc đèn đủ kiểu dáng đẹp và lạ. Được điều khiển tự động và cực kỳ thông minh- chính là  điểm độc đáo khiến chúng trở nên khác biệt so với những chiếc đèn thông thường khác. Với hệ thống chiếu  sáng EIB, những chiếc đèn giờ đây không chỉ tạo ra những sắc màu ánh sáng phù hợp với từng khung cảnh mà còn tiết kiệm đáng kể nguồn năng lượng tiêu thụ.

Hệ thống EIB được lắp đặt và sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà từ cầu thang, hành lang, tới phòng khách, phòng ăn, khu vực bếp…..

–  Một trong những ứng dụng quan trọng nhất của hệ thống EIB là điều khiển ánh sáng theo các bối cảnh ánh sáng được lập trình sẵn ví dụ như: đọc sách, xem phim, ngày sinh nhật, ngày lễ, chào đón khách….Các bối cảnh ánh sáng có thể được lập trình sẵn và sẽ được gọi ra chỉ bằng 1 phím bấm duy nhất….

 

Footer