Công nghệ đẳng cấp và tin cậy từ nước Đức

Hơn một thế kỷ công nghệ lắp đặt điện sáng tạo

Công ty KAISER được thành lập cách đây hơn 115 năm. Ngày nay, công ty non trẻ này sẽ được gọi là một công ty khởi nghiệp, bởi vì ngay cả trong những ngày đó, những người sáng lập đã đặt niềm tin vào thứ mà khi đó công nghệ vẫn còn sơ khai, đó là sản xuất các bộ phận phục vụ công việc lắp đặt điện trong các tòa nhà. Rốt cuộc, quá trình điện khí hóa ở Đức chỉ mới bắt đầu và các giải pháp lắp đặt phù hợp để thực hiện nó vẫn còn phải được phát minh. Nhờ liên tục phát triển sản phẩm mới, KAISER đã đóng một vai trò quyết định trong lịch sử lắp đặt điện và thiết lập các tiêu chuẩn cho toàn bộ lĩnh vực.

Chúng tôi mời bạn đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình xuyên suốt lịch sử của công ty và để xem qua nhiều thập kỷ, những gì bắt đầu từ một công ty khởi nghiệp nhỏ đã phát triển thành một công ty ngày nay được coi là công ty tiên phong và sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực điện lĩnh vực cài đặt.

KAISER GROUPT Các thương hiệu KAISER, AGRO, HELIA và ATTEMA luôn cung cấp cho bạn các giải pháp lắp đặt đáp ứng nhu cầu của thị trường và do đó hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc hàng ngày. Thông qua những đổi mới liên tục về sản phẩm hướng tới tương lai, bốn thương hiệu mạnh này cung cấp sự đảm bảo rằng bạn luôn ở trạng thái tiên tiến nhất – hôm nay và ngày mai.

Trực thuộc KAISER GROUP, bốn thương hiệu mạnh được hợp nhất. Các sản phẩm và hệ thống lắp đặt điện được sản xuất và phân phối quốc tế tại bốn cơ sở ở Châu Âu. Cùng với các công ty con AGRO ở Thụy Sĩ, HELIA ở Bỉ và ATTEMA ở Hà Lan, KAISER đang hoạt động khắp Châu Âu.
Với mạng lưới đại lý và nhà phân phối rộng lớn, chúng tôi luôn sát cánh cùng khách hàng. Hậu cần hiệu quả, hiệu quả đảm bảo sản phẩm của chúng tôi có sẵn nhanh chóng.

Sự hợp tác chặt chẽ trong KAISER GROUP tạo ra sức mạnh tổng hợp từ đó thị trường của chúng tôi. đối tác thu lợi hàng ngày – đáng tin cậy, đáng tin cậy và an toàn.
Các kiến trúc sư và nhà quy hoạch, thủ công, công nghiệp và thương mại có thể dựa vào các giải pháp chất lượng cao để có thể hoàn thành ngay cả những dự án khắt khe nhất một cách an toàn. Đây là chữ viết tắt của KAISER GROUP với các thương hiệu KAISER, AGRO, HELIA và ATTEMA.
Toàn bộ KAISER GROUP với hơn 500 nhân viên và danh mục sản phẩm phong phú được định vị tối ưu cho tất cả các thị trường.
Trọng tâm của tất cả nhân viên KAISER là các giá trị của sự đổi mới, chất lượng, sự tin tưởng và an toàn.

Một số thiết bị Kaiser Elektro