Phòng học

Là trung tâm của mỗi trường học, phòng học phải là nơi cung cấp những điều kiện môi trường tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức và sáng tạo

Không khí trong lành & Tiết kiệm năng lượng

Cứ hai trường học ở Đức thì có một trường hoạt động với hệ thống chiếu sáng có tuổi đời trên 25 tuổi. Nhưng thay đèn LED hiện đại chỉ là bước đầu tiên. Điều khiển ánh sáng thông minh bằng cách sử dụng cảm biến hiện diện cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền – và tối ưu hóa bầu không khí trong lớp học.

Bởi vì không chỉ không khí tốt mà ánh sáng tốt cũng rất cần thiết cho việc học tập lành mạnh. Ví dụ, một hệ thống kiểm soát ánh sáng phải có chức năng đo lường được mức độ ánh sáng tự nhiên để có thể điều chỉnh hệ thống đèn phù hợp nhất với việc học tập

Đèn   Cảm biến   Thiết bị sửa ấm

Mát mẻ vào mùa hè – Ấm áp vào mùa đông

Với công nghệ KNX, môi trường lớp học luôn được đảm bảo. Hệ thống điều hoà thông gió luôn hoạt động tin cậy để đảm bảo bầu không khí tươi mát, đầy oxy cho lớp học.

Vào mùa đông giá rét hay mùa nồm ẩm thấp, hệ thống sưởi sàn Etherma – Áo sẽ được kích hoạt, cảm giác ấm áp dễ chịu sẽ giúp cho học sinh được thoải mái để tập trung vào học tập.

Overview

Giải pháp dành cho Trường học thông minh

Khả năng tập trung của học sinh và tỷ lệ thành công trong học tập phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện không khí tốt và lành mạnhtrong lớp học. Các cảm biến thông minh từ STEINEL có khả năng phát hiện ô nhiễm không khí và cải thiện môi trường trong lớp học để tạo ra bầu không khí tăng cường sự tập trung.

Nhân viên tư vấn giải pháp

TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH