Môi trường lý tưởng để học tập

Một trường học tốt là tiền đề để tạo ra các tài năng trong tương lại. Ngoài đội ngũ giáo viên yêu nghề và trình độ cao, hệ thống hạ tầng của nhà trường cần được quan tâm để tạo ra môi trường học tập hoàn hảo nhất.

Với các công nghệ tiên tiến đến từ Steinel(C)  và Viessmann (C) cùng nền tảng tiêu chuẩn toà nhà KNX, iHaus mang đến bầu không khí lý tưởng cho việc học tập, nghiên cứu.

Không khí trong lành & Tiết kiệm năng lượng

Khả năng tập trung của học sinh và tỷ lệ thành công trong học tập phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện không khí tốt và lành mạnh trong lớp học. Các cảm biến thông minh từ STEINEL có khả năng phát hiện bầu không khí ô nhiễm và có thể làm được nhiều điều để cải thiện môi trường trong nhà để tạo ra bầu không khí có lợi cho việc học tập

Không chỉ không khí tốt mà ánh sáng tốt cũng rất cần thiết cho việc học tập lành mạnh. Ví dụ, một hệ thống kiểm soát ánh sáng phải có chức năng đo lường được mức độ ánh sáng tự nhiên để có thể điều chỉnh hệ thống đèn phù hợp nhất với việc học tập.

Trong khi đó, tiết giảm chi phí năng lượng luôn là bài toán hóc búa đối với nhà quản trị. Công nghệ điều khiển chiếu sáng KNX là lời giải tối ưu cho bài toán này.

Đèn   Cảm biến   Sưởi ấm

Mát mẻ vào mùa hè – Ấm áp vào mùa đông

Với công nghệ KNX, môi trường lớp học luôn được đảm bảo. Hệ thống điều hoà thông gió luôn hoạt động tin cậy để đảm bảo bầu không khí tươi mát, đầy oxy cho lớp học.

Vào mùa đông giá rét hay mùa nồm ẩm thấp, hệ thống sưởi sàn Etherma – Áo sẽ được kích hoạt, cảm giác ấm áp dễ chịu sẽ giúp cho học sinh được thoải mái để tập trung vào học tập.

Overview

Giải pháp dành cho Trường học thông minh

Trường học Thông minh tạo ra Con người Thông minh

Khả năng tập trung của học sinh và tỷ lệ thành công trong học tập phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện không khí tốt và lành mạnhtrong lớp học. Các cảm biến thông minh từ STEINEL có khả năng phát hiện ô nhiễm không khí và cải thiện môi trường trong lớp học để tạo ra bầu không khí tăng cường sự tập trung.

Sản phẩm tiêu biểu

Cứ hai trường học ở Đức thì có một trường hoạt động với hệ thống chiếu sáng có tuổi đời trên 25 tuổi. Nhưng thay đèn LED hiện đại chỉ là bước đầu tiên. Điều khiển ánh sáng thông minh bằng cách sử dụng cảm biến hiện diện cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền – và tối ưu hóa bầu không khí trong lớp học

 

IR Quattro HD DALI plus

IR Quattro HD DALI plus cung cấp mọi khả năng cần thiết để điều khiển ánh sáng thông minh trong lớp học. Với công nghệ hồng ngoại độ phân giải cao, tinh vi, nó phát hiện ra các chuyển động cho dù là nhỏ nhất một cách chính xác tuyệt đối.

Bằng ứng dụng STEINEL, có thể điều khiển tối đa 64 đèn thông qua ba kênh chiếu sáng.

Chi tiết sản phẩm

3
Mạch chiếu sáng riêng biệt
64
It is possible to control as many as 64 lights.
25
In every other school in Germany, the lighting technology is over 25 years old.

Sản phẩm tiêu biểu

Việc chỉ ngồi trong lớp thôi là chưa đủ tốt!

Thông thường, không khí trong lớp học hầu hết đều không tốt cho sức khỏe. Điều này không mấy ngạc nhiên khi hơn 30 học sinh cùng với giáo viên ngồi chung trong một lớp học hàng giờ liền. Học tập, cười đùa, ngáp, hắt hơi,… Đôi khi họ mở cửa để hít thở không trong lành, nhưng đương nhiên điều này là vẫn là chưa đủ. Mức độ CO2 tăng lên, hàm lượng và nồng độ oxy giảm xuống. Vậy chúng ta phải làm gì?

Điều kiện lý tưởng để học tập

 

True Presence® Multisensor

Với 7 giác quan số, True Presence® Multisensor có thể đo độ sáng, nhiệt độ
phòng, độ ẩm, CO2, chất lượng không khí, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và áp suất không khí. Kết hợp với hệ thống Toà nhà thông minh iHaus, nó kiểm soát tất cả các thông số nhằm thúc đẩy môi trường lớp học lành mạnh cho việc học tập.

Chi tiết sản phẩm

Nhân viên tư vấn giải pháp

TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH