Khách sạn Thessoni – Thuỵ Sĩ

Thessoni Classic có tên gọi cũ là khách sạn Trend Hotel Zurich-Regensdorf tại Zurich, Thụy Sỹ – không chỉ mang màu sắc thiết kế cổ điển ấn tượng, mà còn trang bị hệ thống công nghệ và giải pháp cho 1 khách sạn thông minh. 

Sự pha trộn hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển và hiện đại

Khách sạn Trend Hotel Zurich-Regensdorf đã được tân trang lại toàn diện, và hiện được quản lý với tên gọi Thessoni classic. Ý tưởng thiết kế mới tích hợp tính Thụy Sĩ một cách quyến rũ và lấy chủ đề “Thủ công”, đặc trưng của khu vực kể từ đó. Tất cả các phần của khách sạn đều được trang bị bằng các vật liệu cao cấp từ thiên nhiên như gỗ, đá và da. Với 49 phòng khách và dãy phòng, Thessoni cổ điển là địa chỉ cho khách hội thảo và khách tham quan giải trí.

Trong giai đoạn đầu, toàn bộ tầng trệt với tất cả các khu vực nhà hàng và phòng hội thảo đã được sắp xếp lại hoàn toàn.
Thessoni classic mới có yêu cầu cao về kỹ thuật. Không chỉ các phòng hội thảo có nhiều khách khác nhau và các yêu cầu đa dạng của họ phải được xem xét, mà còn phải xem xét các lĩnh vực chủ đề khác nhau của nhà hàng, quầy bar và phòng chờ của du khách. Trong thế giới hiện đại, các phòng phải có khả năng sử dụng linh hoạt và nhu cầu giải trí phải theo yêu cầu của khách.

Giải pháp cho khách sạn thông minh

Công ty điều hành, ProBus Technik AG từ Rothenburg ở bang Lucerne, đã thông qua kế hoạch hoàn chỉnh về tự động hóa tòa nhà và hệ thống Revox Multiroom. Tất cả các phòng hiện có thể được điều khiển một cách thoải mái thông qua iPad và Co.

Là trung tâm của Hệ thống Revox Multiroom, hệ thống Revox M10 với các bộ khuếch đại phòng M219 được yêu cầu trong phòng thực vật. Tất cả các phòng đều được trang bị hệ thống loa Revox Shelf sang trọng mang đến cảm giác thú vị đáng kinh ngạc cho giới audiophile vào toàn bộ khu vực nhà hàng. Các mô-đun Đa phương tiện tích hợp – cung cấp quyền truy cập vào hàng nghìn đài phát thanh internet từ khắp nơi trên thế giới hoặc âm nhạc từ bộ lưu trữ gắn trong mạng nội bộ – phục vụ trong số những người khác như nguồn âm nhạc.

 

Cùng với một số loa cột Revox, hệ thống Revox M100 hoạt động với hiệu suất cao trong phòng khách được trang bị nội thất hợp thời trang và giúp bạn có cả ngày mới sau bữa tối ngon miệng. Với các thiết bị điều khiển gắn tường phổ biến và dễ xử lý trong thiết kế công tắc đèn, nhân viên có thể phản ứng nhanh chóng với yêu cầu âm nhạc của khách trong quán bar.