Trường học Thông minh

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit nisi non pulvinar, sed accumsan congue ridiculus lobortis etiam sem eu quis sociosqu eget, faucibus nam eleifend netus nulla velit lacinia conubia et.

Không khí trong lành & Tiết kiệm năng lượng

Cứ hai trường học ở Đức thì có một trường hoạt động với hệ thống chiếu sáng có tuổi đời trên 25 tuổi. Nhưng thay đèn LED hiện đại chỉ là bước đầu tiên. Điều khiển ánh sáng thông minh bằng cách sử dụng cảm biến hiện diện cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền – và tối ưu hóa bầu không khí trong lớp học.

Bởi vì không chỉ không khí tốt mà ánh sáng tốt cũng rất cần thiết cho việc học tập lành mạnh. Ví dụ, một hệ thống kiểm soát ánh sáng phải có chức năng đo lường được mức độ ánh sáng tự nhiên để có thể điều chỉnh hệ thống đèn phù hợp nhất với việc học tập

Đèn   Cảm biến   Thiết bị sửa ấm

  • An elevated CO2 concentration in room air increases the breathing frequency and significantly slows down the ability to think.
  • With windows opened only part of the way it takes around 60 minutes before spent room air is completely replaced.
  • Frequently letting in fresh air to providing a good indoor climate can increase student performance by up to 15%.

Overview

Giải pháp dành cho Trường học thông minh

Thay đổi môi trường ngay trong lớp học.

Khả năng tập trung của học sinh và tỷ lệ thành công trong học tập phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện không khí tốt và lành mạnhtrong lớp học. Các cảm biến thông minh từ STEINEL có khả năng phát hiện ô nhiễm không khí và cải thiện môi trường trong lớp học để tạo ra bầu không khí tăng cường sự tập trung.

Sed ut perspiciatis unde omnis iste natus

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quas molestias excepturi sint occaecati cupiditate non provident, similique sunt in culpa qui officia deserunt mollitia animi, id est laborum et dolorum fuga.

Quis autem vel eum iure reprehenderit qui in ea voluptate velit esse quam nihil molestiae consequatur, vel illum qui dolorem eum fugiat quo voluptas nulla pariatur

Sản phẩm tiêu biểu 1

Cứ hai trường học ở Đức thì có một trường hoạt động với hệ thống chiếu sáng có tuổi đời trên 25 tuổi. Nhưng thay đèn LED hiện đại chỉ là bước đầu tiên. Điều khiển ánh sáng thông minh bằng cách sử dụng cảm biến hiện diện cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền – và tối ưu hóa bầu không khí trong lớp học

IR Quattro HD DALI plus

IR Quattro HD DALI plus cung cấp mọi phương tiện cần thiết để điều khiển ánh sáng thông minh trong lớp học. Bằng ứng dụng STEINEL, có thể điều khiển tối đa 64 đèn thông qua ba kênh chiếu sáng.

Chi tiết sản phẩm

3
Light channels are availble
64
It is possible to control as many as 64 lights.
25
In every other school in Germany, the lighting technology is over 25 years old.

Sản phẩm tiêu biểu 2

Việc chỉ ngồi trong lớp thôi là chưa đủ tốt!

Thông thường, không khí trong lớp học hầu hết đều không tốt cho sức khỏe. Điều này không mấy ngạc nhiên khi hơn 30 học sinh cùng với giáo viên ngồi chung trong một lớp học hàng giờ liền. Học tập, cười đùa, ngáp, hắt hơi,… Đôi khi họ mở cửa để hít thở không trong lành, nhưng đương nhiên điều này là vẫn là chưa đủ. Mức độ CO2 tăng lên, hàm lượng và nồng độ oxy giảm xuống. Vậy chúng ta phải làm gì?

Điều kiện lỹ tưởng để học tập

True Presence® Multisensor

Với 7 giác quan số, True Presence® Multisensor có thể đo độ sáng, nhiệt độ
phòng, độ ẩm, CO2, chất lượng không khí, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và áp suất không khí. Kết hợp với hệ thống Toà nhà thông minh iHaus, nó kiểm soát tất cả các thông số nhằm thúc đẩy môi trường lớp học lành mạnh cho việc học tập.

Chi tiết sản phẩm

Nhân viên tư vấn giải pháp

TRƯỜNG HỌC THÔNG MINH