Biệt thự siêu sang tại Gamuda

Thông tin công trình :

Diện tích khu vực: 550m2
Xây dựng: 3,5 tầng nổi, GFA (ground foot area) khoảng 800m2
Các hệ thống trang bị
Hệ thống điện thông minh KNX điều khiển­≥ 64 devices, 1 line
– Chiếu sáng : bật/tắt, dim đèn chùm và LED dây, hoạt cảnh ánh sáng, 60 mạch đóng cắt và 10 mạch dim
– Rèm cửa : đóng/mở theo thời gian, hoạt cảnh hoặc độ sáng phòng, 12 cửa sổ và 24 rèm
– Điều hoà nhiệt độ : kiểm soát nhiệt độ, cài đặt setpoint, kiểm soát độ ẩm, CO2…, chế độ nóng/lạnh/dry/fan.. 10 Fan Coil Unit
– Bật/tắt heatpump theo yêu cầu và thời gian
– Hệ thống báo cháy dùng sóng radio không dây với kết nối KNX
– Hệ thống camera an ninh và tiếp điểm cửa chống đột nhập
Chuông hình ABB – Đức : truy cập tại nhà qua wifi hoặc từ xa qua internet, tự động ghi hình người tới gần chuông
Hệ thống sưởi hồng ngoại Etherma – Áolắp đặt tại các nhà tắm 
ThinKNX home server: 1 màn hình cảm ứng 7″  tích hợp với KNX Home Server

Hệ thống nhà thông minh KNX-EIB ( www.knx.org) được lắp đặt trong toàn bộ ngôi nhà cho phép người sử dụng điều khiển tất cả các hệ thống trong ngôi nhà một cách dễ dàng và thuận tiện trong khi vẫn có thể tận hưởng bầu không khí an ninh, an toàn và tiện nghi.

Các chức năng bối cảnh đã được lập trình sẵn, ví dụ như : ăn tối, xem phim, đi ngủ, bình minh…được cài đặt ở tất cả 10 tầng của toà nhà.

Với các chức năng đóng cắt, điều chỉnh độ sáng, các đèn chiếu sáng tự động hoặc bán tự động bằng cảm biến mang lại tiện nghi tối đa cho người dùng mà vẫn tiết kiệm điện năng…

Các cửa đều được lắp rèm điều khiển bằng động cơ có 2 lớp (rèm mờ và rèm kín) sẽ thích hợp với những nhu cầu và nhiều kiểu thời tiết khác nhau.

Điều khiển khống chế, bật tắt heatpump: Tạo sự tiện lợi, thoải mái cho người dùng, có thể điều khiển qua internet, tin nhắn điện thoại…

Các tính năng nổi bật

  • Điều khiển điều hòa: Dễ dàng điều khiển nhiệt độ, tốc độ gió, tự động điều chỉnh nhiệt độ theo môi trường…
  • Điều khiển trực quan thông qua màn hình cảm ứng ThinKNX và App trên smartphone
  • Away mode : hệ thống tự động bật/tắt đèn và một số thiết bị cơ bản, ngay cả khi không có ai ở nhà. Bằng cách này, nếu theo dõi từ bên ngoài, sẽ không thể biết được rằng chủ nhân đã đi du lịch.

Hệ thống sưởi hồng ngoại Etherma

Tấm sưởi hồng ngoại được lắp đặt tại các nhà tắm

Công tắc – Ổ cắm

Công trình được trang bị công tắc thông minh KNX và ổ cắm của MDT Technologies – Đức với chất lượng và vật liệu cao cấp và an toàn.Công tắc KNX được tích hợp với cảm biến nhiệt độ. Công tắc cho phép người dùng điều khiển thuận tiện chiếu sáng, rèm cửa, điều hoà…

Với thiết kế multi-gang đa khung, việc lắp đặt các ổ cắm hay công tắc trên tường trở nên dễ dàng và mang lại tính thẩm mỹ và tiện dụng cao.

Tất cả các ổ cắm nguồn trong WC và nhà tắm đều được sử dụng loại có nắp che, nhằm tránh nước bị bắn vào trong quá trình sử dụng và đảm bảo an toàn trong sử dụng.

hệ thống tủ điện động lực và KNX được sản xuất với tính năng chống cháy và gioăng cao su chịu nhiệt, chống bụi tuyệt đối. Với cách lắp đặt này, các thiết bị an ninh KNX lắp đặt trong tủ được đảm bảo vận hành tin cậy, mang lại vô số tính năng đa dạng cho công trình.