Sưởi sàn tại biệt thự Bằng Lăng 12 – Vinhomes Riverside, Hà Nội

Nằm trong khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội, chủ sở hữu căn biệt thự Bằng Lăng 12 – Vinhomes Riverside đã nâng cấp căn nhà với hệ thống sưởi sàn Etherma, với mong muốn có một không gian ấm áp vào mùa đông, và đặc biệt không nồm ẩm. 

Thông tin công trình

Diện tích đất: 1000m2
Xây dựng: 1 hầm với bể bơi và 4 tầng nổi
Hệ thống sưởi sàn 
Sàn gỗ từ tầng 2 đến tầng 4­cáp sưởi THC 120W/m2
Cầu thang và hành langcáp sưởi THC 100W/m2
Sàn đá và gạch tầng 1 & tầng hầm, bể bơicáp sưởi THC 160W/m2

Giải pháp sưởi ấm hoàn hảo cho căn nhà

Hệ thống sưởi sàn bằng điện hoạt động giống như cách sưởi ấm dưới sàn bằng nước. Sự khác biệt là sàn được sưởi ấm bằng điện chứ không phải bằng nước nóng. Hệ thống sưởi sàn bằng điện đảm bảo mức độ thoải mái dễ chịu, và sưởi ấm căn phòng bằng bức xạ nhiệt từ bên dưới. Các thảm hay cáp sưởi ấm được đặt dưới lớp phủ sàn hoặc đặt trong lớp cán nền. ETHERMA cung cấp ba loại sưởi sàn bằng điện cho các loại vật liệu sàn khác nhau.

Lưới điện sưởi sàn có độ dày từ 1,3 đến 3,3mm được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, nhờ công nghệ sản xuất module hoá hiện đại của Etherma.

Các lưới sưởi sàn đều được tích hợp các công nghệ chống rò điện tiên tiến nhất, vượt qua các thử nghiệm khắt khe của thị trường Tây Âu, Bắc Mỹ và Úc, đều có thể được lắp đặt ở trong nhà tắm hoặc khu spa.