Tận hưởng cuộc sống thoải mái tại Obersee với KNX

Một chung cư mới gồm 55 khu được xây dựng ở Altendorf – Zücher Obersee – Nằm trong các khu vực studio và thương mại, tòa nhà được điều khiển hiệu quả nhờ trang bị công nghệ KNX tiên tiến. Tòa nhà được tích hợp hệ thống EIBROM đã thuyết phục khách hàng bằng những kinh nghiệm, giải pháp và chiến lược bán hàng hướng tới người tiêu dùng với giải pháp cung cấp modular : gói module EIBROM cơ bản gồm các ống luồn dây điện, một hệ thống mạng chung và một hệ thống điều khiển ánh sáng KNX. Khách hàng có thể lựa chọn các bối cảnh ánh sáng bổ sung, điều khiển rèm che, hệ thống cảnh báo, điều khiển phòng đơn và trung tâm multimedia với thông tin chi tiết giá rõ ràng trong cuốn cẩm nang của EIBROM.

Cuốn sách này giúp khách hàng thoải mái lên kế hoạch cho căn hộ của mình với các lựa chọn vô cùng đa dạng. Hệ thống KNX có thể được thay đổi, mở rộng hoặc thiết kế lại một cách dễ dàng mà không cần thay đổi lại cấu trúc của căn hộ.

Linh động và giá trị nhờ KNX
Các chức năng dưới có trong cuốn cẩm nang của EIBROM

Tự động hóa điều khiển hệ thống che nắng, mưa thông qua trạm thời tiết trung tâm

Các bối cảnh ánh sáng bổ sung, có thể được tùy chỉnh bởi người dùng

Cảm biến khói, chống trộm

Trung tâm Media hoặc hệ thống Revox Multiroom tích hợp vào hệ thống điều khiển trực quan.

Các bảng điều khiển cảm ứng với các chức năng cơ bản như điều khiển và hiển thị các trạng thái tín hiệu, sử dụng video camera cửa ra vào, truy cập thệ thống qua Internet. Tất cả các thiết bị KNX được lập trình trước cho dự án. Và nhiệm vụ của kỹ sư điện là cài đặt các cảm biến và bộ truyền động. Ngoài ra, việc hợp tác với một nhà cung cấp điện lớn sẽ tạo cơ hội cho kỹ sư điện có thể trực tiếp lựa chọn các thiết bị cần thiết phù hợp với từng nhu cầu của khách.


Thêm các lợi ích của hệ thống
Nhà đầu tư cũng được hưởng lợi từ hệ thống KNX, vì các thiết bị đo nhiệt và nước đều dựa trên KNX – điều này cho phép chúng cùng được sử dụng trên một hệ thống KNX. Sau đó, dữ liệu sẽ được chuyển qua Internet. Người mua được hưởng lợi từ hệ thống chung như trạm thời tiết trung tâm hay các camera tích hợp khắp hệ thống.

EIBROM cũng thiết lập quyền truy cập chung vào Internet với mức độ bảo mật cao cho toàn bộ tòa nhà.


Lợi ích KNX đem lại cho dự án

Chi phí thiết bị thấp

Các thiết bị phòng đến các yêu cầu riêng của khách dựa trên cuốn cẩm nang với chi tiết giá rõ ràng

Tăng khả năng nâng cấp.


Tính năng hiện đại

Dự án được thiết kế với công cụ của EIBROM

Lựa chọn điều khiển rèm che cho phép khách hàng tự thiết lập điều khiển

Thiết bị đo nhiệt và nước được cài đặt vào KNX

Trực quan hóa