KALEIDESCAPE TÍCH HỢP COMMON SENSE MEDIA VÀO IPAD

INDIANAPOLIS, CEDIA EXPO – 6/9 /2012 – Kaleidescape, Inc. nhà sản xuất movie server hàng đầu, thông báo họ sẽ tích hợp tính năng – Common Sense Media – hiển thị đánh giá và lời khuyên của các nhà phê bình vào trong ứng Kaleidescape giành cho iPad. Common Sense Media là một chương trình độc lập, tập hợp những đánh giá và nhận xét về media, các lời khuyên bổ ích, và các chương trình học tập phù hợp với lứa tuổi. Những đánh giá của Common Sense dựa trên nguyên tắc phát triển giành cho thiếu nhi, với mục đích cung cấp cho các bậc cha mẹ những thông tin chi tiết tin cậy trong việc lựa chọn những media tốt nhất cho con em mình. Từng đánh giá sẽ có một điều khiển dạng lưới. Nó sẽ kiểm soát và ngừng nội dung của một bộ phim, từ những cảnh bạo lực, ngôn ngữ đến những đoạn hội thoại và những vai diễn tốt.

“Với hơn 17.000 nhận xét và đánh giá của gần 5000 bộ phim, Common Sense Media trở thành một nguồn tài nguyên vô cùng quý giá cho các bậc cha mẹ. Những người thích tìm kiếm những lời khuyên và những tình huống trong các đánh giá về bộ phim họ quan tâm hơn là thông tin có được từ chương trình MPAA hoặc các chương trình khác” Amy Guggenheim Shenkan – chủ tịch của Common Sense Media cho biết

“Kết hợp với Kaleidescape, điều này đem đến cho Common Sense một cơ hội rất lớn để trực tiếp mang đến những nhận xét và đánh giá của chúng tôi tới các bậc cha mẹ ngay khi họ đưa ra quyết định”.

Ứng dụng Kaleidescape cho iPad giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời khi xem và tìm kiếm bộ sưu tập movie của bạn. Khi bạn tìm được một bộ phim hấp dẫn, bạn có thể chọn cả bộ pim, hoặc từng phân cảnh, hoặc bài hát, và sau đó chỉ việc bật chúng trên TV của bạn. Giờ đây, cha mẹ cùng với con cái của họ có thể dễ dàng đưa ra những quyết định đúng đắn đâu là nội dung phù hợp để xem.

“Kaleidescape là nhà xản xuất đầu tiên đã phát triển movie server với một giao diện người dùng thân thiện và điều khiển từ xa được thiết kế đặc cho trẻ em” Michael Malcolm, nhà sáng lập, chủ tịch và giám đốc của Kaleidescape cho biết

“Việc thêm tính năng Common Sense Media giúp cho việc phát triển các sản phẩm – những sản phẩm mà chúng tôi chú trọng vào các gia đình có trẻ nhỏ tiến xa thêm một bước”

Ứng dụng Kaleidescape cho iPad kết hợp với tính năng hiển thị đánh giá và lời khuyên của Common Sense Media sẽ được trưng bày tại gian hàng Kaleidescape trong triển lãm CEDIA EXPO 2012 diễn ra ở trung tâm hội nghị Indiana từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 9 năm 2012, và sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

Ứng dụng Kaleidescape cho iPad là ứng dụng đầu tiên giành được giải thưởng CustomRetailer EXC!TE trong năm nay, và giải thưởng “sản phẩm mới tốt nhất 2012 của các nhà sản xuất của CEDIA”

Giới thiệu về Common Sense Media
Common Sense Media đặc biệt được thiết kế với mục đính nâng cao hơn nữa tiện nghi cho cuộc sống của trẻ nhỏ và các gia đình bằng cách đem đến những thông tin, chương tình học tập chất lượng và đáng tin cậy mà họ cần để có thể hòa mình vào với thế giới media và công nghệ. Trẻ em đang lớn lên trong một nền văn hóa có ảnh hưởng rất nhiều về cả thể chất, đến tích cách và xúc cảm của các em. Chúng tôi tồn tại bởi chúng tôi cung cấp cho các gia đình những hướng dẫn, lời khuyên và cách thức họ cần để từ đó đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho con em của mình. Với những nỗ lực hết sức cho các chương trình giáo dục của chúng tôi, Common Sense Media sẽ truyền động lực cho các bậc cha mẹ, các nhà giáo dục, và những người trẻ tuổi, giúp họ tự tin trở thành những công dân thời đại kỹ thuật số có hiểu biết và trách nhiệm. Thông tin chi tiết xem tại : http://www.commonsense.org.