SƯỞI ẤM THÔNG MINH & HIỆU QUẢ

Etherma tượng trưng cho sự tinh tế, khéo léo với công nghệ sưởi ấm độc quyền, đến từ quê hương của Mozart

Lịch sử thành lập và phát triển của Etherma

Etherma được thành lập năm 1981 bởi ông Peter Reiter, với ý tưởng cung cấp các giải pháp sưởi bằng điện một cách hiện đại và tiện lợi. Kể từ đó, ông đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực sưởi sàn điện.

Năm 2009, con trai ông – Thomas Reiter bắt đầu tiếp quản công ty và tiếp nối tầm nhìn của người cha „Sưởi ấm tiết kiệm với năng lượng sạch.“

Hiện nay, Etherma là công ty con của tập đoàn Viessman – Đức. 

Nhà máy Etherma ở Salzburg

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển để trở thành nhà sản xuất uy tín số Một tại châu Âu, Etherma đã mang đến cho hàng triệu khách hàng tại châu Âu và trên toàn thế giới một môi trường sống hoàn hảo. Chất lượng Etherma tượng trưng cho bề dày kinh nghiệm, dịch vụ toàn diện và chất lượng tuyệt đối, với thiết kế độc đáo và tiên tiến. Thảm sưởi sàn dạng lưới có độ dày từ 1,3 đến 3,3mm được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nhờ công nghệ sản xuất module hoá hiện đại của Etherma, được sản xuất may đo cho từng khu vực trong công trình.

Các lưới sưởi sàn đều được tích hợp các công nghệ chống rò điện tiên tiến nhất, vượt qua các thử nghiệm khắt khe của thị trường Tây Âu, Bắc Mỹ và Úc, đều có thể được lắp đặt ở trong nhà tắm hoặc khu spa.

Được sản xuất tại Áo & Đức, với dải công suất từ 60W/m2 tới 300W/m2, lưới sưởi sàn Etherma có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu sưởi nào từ phòng ngủ cho đến sân trời, ở Hà Nội hay trên đỉnh Tam Đảo, Fansipan…

 

Các ưu điểm vượt trội của hệ thống sưởi sàn:

  • Làm ấm trực tiếp lên sàn => ấm chân – bộ phận quan trọng nhất của cơ thể cần giữ ấm!!!
  • Không đốt nóng không khí => môi trường sống vẫn đảm bảo trong lành, dễ chịu (khác với làm nóng bằng điều hòa nhiệt độ)
  • Hơi nóng bốc từ thấp lên cao => cơ thể được làm ấm
  • Giám sát điều kiện nhiệt độ lý tưởng cho môi trường sống: người cao tuổi/trẻ em/người bệnh
  • Giữ sàn nhà luôn khô ráo, đặc biệt trong thời tiết nồm ẩm, hạn chế môi trường gây ra vi khuẩn có hại.
  • An toàn tuyệt đối với 5 lớp bảo vệ cách điện và cơ chế tiếp đất, chống dòng điện rò

Giải pháp sưởi ấm hoàn hảo cho ngôi nhà của quý khách

iHäus tự hào là đối tác phân phối giải pháp sưởi độc quyền của Etherma tại Việt nam!

Một số thiết bị Etherma