At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores et quas

STEINEL được thành lập năm 1959 tại Herzebrock-Clarholz, Đức. Kể từ đó, STEINEL đã từng bước trở thành Công ty dẫn đầu trong công nghệ và đổi mới về lĩnh vực cảm biến điều khiển ánh sáng, các công cụ nhiệt và keo công nghiệp.

Các sản phẩm công nghệ đột phá của Công ty được nghiên cứu và phát triển tại các trung tâm R&D ở Đức, cộng hoà Czech và Thuỵ sỹ. Tất cả các sản phẩm của STEINEL đều được sản xuất tại nhà máy của Công ty tại Đức, Thuỵ Sĩ, Romania và Moldova. Made in Europe chính là công thức thành công của STEINEL.

STEINEL là Công ty đầu tiên trên thế giới đưa ra cảm biến HPD2 – Human Presence Sensor. Cảm biến này cho phép xác định chính xác số người trong khu vực kiểm soát của nó và đưa ra các mệnh lệnh cho các hệ thống điều hoà không khí và quạt gió làm việc theo đúng nhu cầu.

Luôn nỗ lực để mang tới các công nghệ mới phục vụ cho người tiêu dùng Việt nam, Công ty Công nghệ Dương Quang là đại diện độc quyền của STEINEL ở Việt nam bắt đầu từ tháng 5/2019

Một số thiết bị Steinel