Thiết kế đẳng cấp thế giới với công nghệ độc quyền

Với các sản phẩm cải tiến và tiến bộ về mặt kỹ thuật, DIVUS cung cấp cho khách hàng chính xác công nghệ nhà thông minh cần thiết cho từng cá nhân và do đó đảm bảo khả năng sử dụng tối đa.

Chúng tôi tại DIVUS rất tự hào về vai trò tiên phong của mình trong lĩnh vực màn hình cảm ứng – nhưng liệu chúng tôi có dừng lại để nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình không? – tất nhiên là không, bởi vì đam mê tiến bộ, thú vui của những sản phẩm bốc đồng sẽ ở đâu? Để phù hợp với tôn chỉ hướng tới tương lai của chúng tôi, DIVUS thường xuyên đặt ra các tiêu chuẩn mới trong ngành với các sản phẩm mới, chẳng hạn như DIVUS HEARTBEAT, DIVUS TOUCHZONE hoặc DIVUS KNX IQ, bảng điều khiển độc lập KNX mới của DIVUS.

Chúng tôi đặc biệt tự hào về trạm liên lạc video thông minh sáng tạo CIRCLE của chúng tôi. DIVUS CIRCLE là người chiến thắng bẩm sinh, nó lần lượt “gom” các giải thưởng thiết kế danh giá. Không chỉ có hình thể đặc biệt, ngoại hình khác biệt rõ ràng so với đối thủ và đặt ra các tiêu chuẩn mới, mà cả đời sống nội tâm thông minh và trực quan cũng được vinh danh và trao giải.
Các tính năng thông minh của CIRCLE biến nó thành một người quản gia và vệ sĩ kỹ thuật số cá nhân, nó có thể nhận và chuyển tiếp tin nhắn, và, tùy thuộc vào kịch bản được cài đặt trước hoặc đã chọn, chào đón vị khách đang gọi một cách thân thiện hoặc với thái độ hoài nghi.

Tất nhiên, một hệ thống nhà thông minh cũng là nghĩa của việc tăng cường độ an toàn, độ tin cậy và tính khả dụng liên tục – tất nhiên, điều này cũng rất coi trọng những người lớn tuổi. Với các sản phẩm cải tiến và tiến bộ về mặt kỹ thuật, DIVUS cung cấp cho khách hàng chính xác công nghệ nhà thông minh cần thiết cho từng cá nhân và do đó đảm bảo khả năng sử dụng tối đa.

Quy mô của bất động sản không liên quan – lĩnh vực ứng dụng của các sản phẩm DIVUS trải dài từ các ngôi nhà dành cho một gia đình đến các tòa nhà văn phòng cho đến khách sạn, trung tâm mua sắm, hội trường công nghiệp và khu phức hợp nhà ở cao tầng.

Tại DIVUS, chúng tôi có một mục tiêu: làm cho thế giới của chúng ta hôm nay và ngày mai trở nên thoải mái hơn, tiết kiệm hơn và sinh thái hơn.

Màn hình cảm ứng gương

Chuông hình dạng tròn Divus Circle

là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới đưa ra thị trường sản phẩm chuông hình dạng tròn với kính cường lực pha lê, sản phẩm siêu sang này của Divus đã được lựa chọn cho các công trình đỉnh cao ở Milan, Dubai và cả Ecopark, Hà Nội.

Trụ sở chính của DIVUS nằm trên Phố Rượu vang ở Eppan ngập tràn ánh nắng ở Nam Tyrol.

Nam Tyrol là một địa điểm rất thú vị để kinh doanh, không chỉ đối với dân số đa ngôn ngữ, mà còn là vị trí lý tưởng giữa bắc và nam châu Âu.

Dễ dàng mày mò các thiết bị và giải pháp mới được bao quanh bởi những ngọn núi cao và vườn cây ăn trái xanh tươi. Lấy cảm hứng từ phong cảnh đẹp, món ăn ngon và các nền văn hóa khác nhau, DIVUS luôn phát triển các sản phẩm mới, sáng tạo với nhiều ưu điểm và tiện ích cho thị trường.

Một số thiết bị Divus