Ekinex

Vẻ ưu mỹ của người Ý và công nghệ đỉnh cao

Ekinex là một công ty sáng tạo được phát triển vào năm 2012 nhờ một nhóm các chuyên gia kỹ thuật trong lĩnh vực tự động hóa và đặc biệt là tiêu chuẩn KNX. Sau khi phát triển một bộ sản phẩm được chứng nhận đầu tiên, vào năm 2014, công ty chính thức xuất bản trang web của mình cho thị trường toàn cầu, hoạt động cho phép nó kết nối với nhiều nhà điều hành tự động hóa gia đình và tòa nhà, kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất.

Đến nay, Ekinex đã có mặt trực tiếp tại 91 quốc gia trên thế giới bằng việc xuất khẩu bí quyết sản xuất và điển hình là thiết kế chất lượng của Ý. Các phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã tạo ra các hệ thống điều khiển cho ngôi nhà và tòa nhà kết hợp giá trị của công nghệ tự động hóa gia đình và sự đổi mới, tính thẩm mỹ của thiết kế và sự chú ý đến từng chi tiết.

Vào tháng 7 năm 2019, Ekinex S.p.A. ký một thỏa thuận quan trọng bằng cách bán một cổ phần thiểu số cho Caleffi S.p.A. và tham gia vào một tập đoàn quan trọng, dẫn đầu gần 60 năm trong lĩnh vực vệ sinh thủy nhiệt.

Các sản phẩm của dòng Ekinex được phát triển và sản xuất tại Ý

Nhờ đội ngũ có trình độ và năng lực, Ekinex® đã tạo ra một sản phẩm thể hiện bản chất của thiết kế Made in Italy, chú ý đến từng chi tiết, công nghệ tiên tiến và sự đổi mới. Được thiết kế cho thị trường toàn cầu, các sản phẩm của Ekinex® là sự thể hiện truyền thống mới của Ý kết hợp sự chú ý đến tay nghề thủ công trong sản xuất sản phẩm và độ bền cao

Ekinex® thúc đẩy ý tưởng về một thiết kế Ý không chỉ là một bài tập thẩm mỹ đơn thuần, mà bao gồm các yếu tố cơ bản là sự thân thiện với người dùng, sự hiểu biết tức thì về chức năng và ứng dụng công nghệ cân bằng và thông minh.

Chất lượng tin cậy

Ekinex đã đạt được chứng nhận theo UNI EN ISO 9001: 2008 “Hệ thống quản lý chất lượng”. Ngày nay công ty đã có chứng nhận UNI EN ISO 9001: 2015 do Bureau Veritas phát hành (chứng chỉ số IT274903).

Đối với Ekinex®, Hiệp hội KNX chứng nhận và chứng nhận sự tuân thủ của các thiết bị với các yêu cầu sau:

  • Hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001
  • Tiêu chuẩn Châu Âu EN 50090-2-2 (bao gồm các khía cạnh như EMC, an toàn điện, điều kiện môi trường, của các sản phẩm xe buýt) và một tiêu chuẩn sản phẩm thích hợp. Sự tuân thủ có thể được thể hiện với Hiệp hội KNX bằng cách gửi tuyên bố CE
  • Tập 3 và Tập 6 của Thông số kỹ thuật KNX, tập trước là hộp công cụ chứa các tính năng của giao thức KNX, tập sau liệt kê các cấu hình được phép của ngăn xếp KNX dựa trên hộp công cụ như đã đề cập trước đây
  • Các yêu cầu liên quan đến KNX liên quan đến các kiểu dữ liệu được tiêu chuẩn hóa và (tùy chọn) các khối chức năng đã thỏa thuận

Việc tuân thủ đầy đủ các yêu cầu này tự nó là sự đảm bảo tốt nhất cho một sản phẩm có chất lượng cao nhất, an toàn và thân thiện với môi trường.

Một số thiết bị Ekinex

No posts found