NHỮNG CHIẾC LOA GẮN TƯỜNG GẮN TƯỜNG REVOX – HÌNH DÁNG KHÁC BIỆT, ÂM THANH MÊ HOẶC

Audio như một yếu tố kiến trúc.

Những chiếc loa có thể được tích hợp với thiết kế phòng một cách hoàn toàn kín đáo, ví dụ như một chiếc loa gắn tường chẳng hạn. Đôi khi vì lý do kiểu dáng, hay cũng có thể do những yếu tố thực tế như thiếu không gian. Với những chiếc loa gắn tường không khung mới của Revox, các chuyên gia âm thanh Thụy Sĩ đem đến một giải pháp mang lại sự thanh lịch, trang nhã để phù hợp với bất kỳ một không gian nào: vuông hay tròn, nhỏ hay rộng, chúng đều dường như biến mất trong những bức tường hoặc trần nhà mà vẫn phát ra âm thanh đầy đủ, mạnh mẽ và rõ ràng. Nhờ bề dày nhỏ, chúng có thể được tích hợp vào các trần nhà treo, và những bức tường với kiểu dáng cũng như chất liệu khác nhau. Cài đặt nhanh chóng và đơn giản một phần nhờ vào mặt ngoài từ tính. Điều này giúp giảm chiều cao xuống chỉ còn 3.8mm. Kết hợp với thiết kế không khung, những chiếc loa có thể được tích hợp một cách hoàn mỹ với căn phòng.

Những chiếc loa Re:sound I không khung mới của Revox có thể tích hợp với thiết kế phòng một cách kín đáo

Các phiên bản khác nhau cho các kích cỡ phòng khác nhau
Dòng loa Re:sound I gồm các loa với các kích cỡ, hình dáng và hiệu suất khác nhau : IWS 52 với chiều dài cạnh 172mm và loa tròn ICS 52 đường kính 202 mm đặc biệt phù hợp với các bức tường và trần trong các căn phòng nhỏ. Với bass chassis 130mm và loa tweeter 12mm, chúng tạo ra một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ đậm chất rock. Khả năng tải nhạc tới 70 watt. Đối với các phòng kích thước trung bình, loa ISW 82, độ dày 250mm và loa tròn ICS 82 đường kính 277mm lại đem đến những âm thanh nhẹ nhàng. Khả năng tải nhạc là 110 watt. Sự kết hợp của một bass chassis 205mm và một loa tweeter tái tạo âm thanh mạnh mẽ và hài hòa.

Revox Sound I ICS 82
Revox Sound I IWS 82 Decke

Revox đã đưa ra một giải pháp, thậm chí tuyệt vời cho các phòng và hành lang nhỏ – những nơi không đủ chỗ để đặt 2 chiếc loa: loa tròn ICS 80 và IWS 82 tạo nên âm thanh nổi. Hai loa tweeter truyền âm thanh stereo sống động theo các hướng khác nhau. Trong các phòng lớn hơn, chẳng hạn như nhà ăn hay phòng họp, nên lắp đặt những chiếc loa có khả năng phát ra âm thanh chất lượng như nhau lan tỏa khắp phòng. Và hãy yên tâm, những chuyên gia giàu kinh nghiệm tại các cửa hàng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích : cần bao nhiêu loa và vị trí đặt chúng sao cho phù hợp nhất.

Cài đặt nhanh chóng, không hề phức tạp
Lắp đặt những chiếc loa này vô cùng dễ dàng và có thể hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn: vị trí mẫu được cung cấp theo yêu cầu…., nên đặt loa cách vị trí góc hoặc cạnh phòng ít nhất 0.5mm là phù hợp nhất, để tránh sự cộng hưởng không mong muốn từ loa bass. Revox đã phát triển một khung vừa khít cho việc đặt loa vào tường hoặc trần nhà. Khung được thiết kế với trọng lượng nhẹ sao cho nó có thể được đặt trực tiếp lên lớp sơn phủ và cố định với bốn chiếc đinh dây. Theo yêu cầu, Revox sẽ chuyển giao các khung loa với nguyên liệu cách nhiệt, để tối ưu hóa các đặc tính acoustic. Do đó tăng âm lượng acoustic và loa có thể tái tạo tần số cao hơn. Và nếu được yêu cầu, loa cũng có thể được sơn theo màu bạn chọn.

Hoạt động
Tất cả các loa dòng Re: sound I có thể được gắn một thiết bị nhận IR được đặt kín đằng sau lưới tản nhiệt kim loại. Điều này cho phép hệ thống có thể được điều khiển bằng điều khiển cầm tay từ xa, thậm chí khi chiếc amplifier nằm ở một phòng khác. Hơn nữa, các loa còn có thể được điều khiển thông qua các bảng điều khiển gắn tường Revox hoặc qua iPhone, iPad, hoặc iPod sử dụng các ứng dụng Revox tương thích. Ngoài ra, loa cũng được tích hợp vào hệ thống Multiroom của Revox, cho phép âm nhạc có thể được chơi tại tất cả các phòng một cách độc lập, từ một nguồn trung tâm.