LỢI ÍCH CẢM BIẾN Ở QUANH TA, GIÚP TĂNG CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG

Lợi ích cảm biến ở quanh ta, giúp tăng chất lượng sống.
Hàng ngày, chúng ta thưởng mải miết với các công việc, mưu sinh mà có thể chưa biết đến cảm biến.

Thực tế, cảm biến đã được tạo ra, giúp tăng chất lượng cuộc sống của chúng ta rất nhiều nhưng chúng ta không hề bết. iHaus xin chia sẻ một vài ví dụ:

Đầu tiên là chiếc điện thoại bạn dùng hàng ngày. Ngày xưa, khi chưa có con quay hồi chuyển, màn hình điện thoại của bạn sẽ giữ nguyên hiển thị khi bạn đổi hướng điện thoại ngang dọc và thật là bất tiện. Nhưng từ khi có cảm biến con quay hồi chuyển, điện thoại trở nên thông minh hơn, hiểu khi bạn thay đổi tư thế dùng điện thoại.

Một ví dụ đơn giản: Khi bạn xem ảnh và giữ điện thoại ngang, con quay hồi chuyển sẽ biết thiết bị đang nằm ngang và sẽ xoay màn hình theo. Khi bạn dựng đúng điện thoại lên thì màn hình sẽ xoay trở lại như cũ.

Thứ hai là cảm biến tự mở cửa ở mỗi tòa nhà văn phòng hiện đại, ngân hàng. Ngày xưa, khi chưa có cảm biến, cánh cửa sẽ luôn đứng sững đó mỗi lần bạn vào hoặc ra phải có người mở cửa, đóng cửa hoặc bạn phải tự làm. Đóng, mở cửa là những thứ rất tốn chi phí thời gian, công sức, tính chất công việc thì nhàn chán. Nhưng từ khi có cảm biến, cánh cửa trở nên thông minh hơn. Cảm biến nhận biết có người đến và tự động mở cửa giúp bạn dễ dàng đi vào mà không tốn công sức. cảm biến lại tự động đóng lại, vừa chuyên nghiệp, hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn cứ tưởng tượng xem lợi ích thời gian, công sức được tiết kiệm sẽ lớn thế nào với hàng nghìn tòa nhà lớn có hàng chục nghìn lượt ra vào đóng cửa mỗi ngày.

Lợi ích cảm biến ở quanh ta, giúp tăng chất lượng cuộc sống

Thứ ba là cảm biến ở những chiếc ô tô giúp bạn an toàn hơn. Trước đây, người dùng ô tô luôn phải làm thủ công, kiểm tra xăng, áp suất lốp, tự căn chỉnh hoặc nhờ người căn chỉnh khoảng cách giữa xe và các vật xung quanh. Đó đều là những việc nhàm chán, tốn thời gian và công sức. Tuy nhiên, từ khi cảm biến ra đời, mọi thông số của xe ô tô đã hiển thị trên các màn hình giúp bạn luôn biết và làm chủ tình hình. Và khi bạn lùi xe ô tô, những cảm biến khoảng cách sẽ báo động cho bạn khoảng cách gần xa giúp bạn luôn an toàn.

Cảm biến ở trên ô tô, giúp bạn an toàn, tiện nghi.

Cảm biến xuất hiện, tăng chất lượng sống của chúng ta và làm mọi đồ vật trở nên thông minh hơn. Trong lĩnh vực nhà thông minh, cảm biến là bí quyết giúp ngôi nhà của bạn thông minh hơn khi nhận biết sự hiện diện của chủ nhân truyền về hệ thống thực hiện các hoạt cảnh phục vụ bạn. Không có cảm biến tốt, cả hệ thống còn lại của bạn sẽ trở thành đồ bỏ. An toàn, an ninh, thông minh, hiệu quả là những gì cảm biến mang lại cho bạn.

Trong lĩnh vực cảm biến thì Steinel của Đức là hãng có những cảm biến tốt nhất thế giới về chiếu sáng, an ninh, an toàn cho ngôi nhà bạn và đã được tin dùng trên những chiếc xe ô tô Volskwagen, audi hay những khách sạn hạng sang như Hyat, Mariot. Mời bạn ghé thăm ihaus.vn để chọn cảm biến tốt nhất cho ngôi nhà của bạn nhé.

Cảm biến Steinel, Đức tốt nhất thế giới giúp ngôi nhà bạn an toàn, an ninh, chiếu sáng