Các giải pháp sưởi sàn của Etherma – Áo

Nhà sản xuất hệ thống sưởi hàng đầu châu Âu – Etherma bắt đầu giới thiệu ra thị trường các giải pháp sưởi sàn bằng điện cách đây gần 40 năm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển để trở thành nhà sản xuất uy tín số Một tại châu Âu, Etherma đã mang đến cho hàng triệu khách hàng tại châu Âu và trên toàn thế giới một môi trường sống hoàn hảo. Chất lượng Etherma tượng trưng cho bề dày kinh nghiệm, dịch vụ toàn diện và chất lượng tuyệt đối, với thiết kế độc đáo và tiên tiến.

cac-giai-phap-suoi-san-của-etherma-ao-ihaus

Cảm giác tiện nghi và ấm áp

Chúng tôi muốn bạn cảm thấy thoải mái với hệ thống sưởi của mình. Vì việc lựa chọn hệ thống sưởi sẽ tác động đến cuộc sống của bạn. Ngoài hiệu quả, không nên bỏ qua sự tiện nghi. Hệ thống sưởi sàn bằng điện đáp ứng cả hai tiêu chí.

Hệ thống sưởi sàn bằng điện hoạt động giống như cách sưởi ấm dưới sàn bằng nước. Sự khác biệt là sàn được sưởi ấm bằng điện chứ không phải bằng nước nóng. Hệ thống sưởi sàn bằng điện đảm bảo mức độ thoải mái dễ chịu và sưởi ấm căn phòng bằng bức xạ nhiệt từ bên dưới. Các thảm hay cáp sưởi ấm được đặt dưới lớp phủ sàn hoặc đặt trong lớp cán nền. ETHERMA cung cấp ba loại sưởi sàn bằng điện cho các loại vật liệu sàn khác nhau.

cac-dang-suoi-san-cua-etherma-ihaus-1
cac-dang-suoi-san-cua-etherma-ihaus-2

Các chủng loại sưởi sàn của Etherma

THẢM SƯỞI DẠNG LƯỚI

Là một tấm lưới nơi cáp gia nhiệt được gắn trên mặt. Tấm sưởi rất mỏng chỉ 2,7 mm. Các tấm lưới sưởi ấm có sẵn với các độ dài khác nhau và với các công suất nhiệt khác nhau. Chúng lý tưởng để sử dụng trong phòng tắm hoặc trong phòng ẩm ướt dưới gạch, đá hoặc thậm chí dưới sàn PVC.

THẢM SƯỞI VỚI TẤM GIA NHIỆT VẢI NHÔM

Tấm sưởi ETHERMA là tấm sưởi được làm từ vải nhôm gia cường. Đây là loại sưởi ấm dưới sàn bằng điện được đặt “nổi”. Điều này có nghĩa là hệ thống sưởi dưới sàn bằng điện được đặt riêng biệt dưới sàn laminate hoặc sàn gỗ mà không bị lấp bởi vữa hay vật liệu nào khác. Điều này có thể thực hiện được vì thảm sưởi chỉ dày 1,3 mm.

CÁP SƯỞI

Cáp sưởi là một hệ thống sưởi ấm dưới sàn bằng điện được rải bên trong lớp láng sàn. Cáp sưởi này có sẵn với các độ dài khác nhau và với các công suất nhiệt khác nhau.

Hệ thống sưởi sàn điện hoạt động như thế nào?

Hệ thống sưởi sàn bằng điện bao gồm thảm sưởi hoặc cáp sưởi. Thảm sưởi là loại có độ dày chỉ từ 1,3 đến 3,3 mm. Một dây cáp cấp điện điện được gắn vào các thảm sưởi này và dòng điện chạy qua cáp này. Do cáp cấp điện có điện trở cao, nó làm nóng các dây cáp nhiệt sưởi ấm và nhiệt lượng được truyền lên phía trên, điều này mang lại cho sàn một nhiệt độ lý tưởng. Khi sàn nhà nóng lên, căn phòng cũng ấm lên.

Triển vọng và quan điểm về hệ thống sưởi sàn bằng điện

Các lĩnh vực ứng dụng của hệ thống sưởi sàn ETHERMA bao gồm kiểm soát nhiệt độ và sưởi ấm sàn và phòng lạnh đến sưởi ấm đặc biệt cho tất cả các loại khu vực. Hệ thống sưởi dưới sàn bằng điện có nhiều ưu điểm với những lợi thế có thể thấy ngay như sau :

  • Có thể được sử dụng trong mọi khu vực
  • Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng
  • Đảm bảo thời gian làm nóng nhanh và thời gian đáp ứng ngắn
  • Vô hình ở dưới lớp vật liệu sàn nhà
  • Kiểm soát nhiệt độ chính xác ở mỗi phòng
  • Tạo ra nhiệt lượng một cách lành mạnh
  • Là sự kết hợp hoàn hảo với các tấm pin mặt trời
  • Không cần bảo trì
  • Gây ấn tượng với thời gian hoàn vốn cực nhanh.

Sưởi trực tiếp hoặc lưu trữ nhiệt – Bạn quyết định!!!

Sự khác biệt giữa việc sưởi trực tiếp và sưởi ấm một phần, lưu trữ một phần nằm ở độ sâu lắp đặt của các bộ phận sưởi. Với hệ thống sưởi trực tiếp, việc lắp đặt được thực hiện sát sàn hoàn thiện, trong khi hệ thống sưởi một phần sử dụng lớp nền làm phương tiện lưu trữ nhiệt. Với hệ thống sưởi một phần, sàn được làm nóng – chủ yếu là qua đêm – và do đó tạo ra hơi ấm dễ chịu suốt cả ngày. Tùy thuộc vào biểu giá điện và các yêu cầu riêng, nhóm lập kế hoạch ETHERMA và iHaus sẽ giúp tìm ra giải pháp sưởi ấm phù hợp cho bạn.

Tổng chi phí siêu thấp!

Trong nhiều năm, người ta cho rằng sưởi ấm bằng điện là tốn kém. Trong trường hợp này, mọi người thường nghĩ đến các lò sưởi trữ nhiệt lỗi thời. Nhưng đó là lịch sử. Nhờ sự phát triển kỹ thuật, khả năng kiểm soát chính xác cũng như tối ưu hóa cấu trúc trong việc cách nhiệt cho các bức tường và cửa sổ bên ngoài, điều này không còn đúng nữa.

Ngược lại – nếu bạn tính đến việc đầu tư vào hệ thống sưởi, chi phí vận hành và bảo trì cần thiết trong hơn 20 năm, thì hệ thống sưởi sàn điện, hoặc là sưởi sàn kết hợp với sưởi bằng tia hồng ngoại LAVA®, sẽ mang lại hiệu quả cao nhất khi so sánh với các hệ thống sưởi ấm khác!

Hệ thống sưởi sàn may đo riêng biệt

ETHERMA là một trong số ít các nhà sản xuất ở Châu Âu cung cấp thảm sưởi được sản xuất riêng theo số đo thực địa – điều này giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn và luôn phù hợp một cách hoàn hảo, ngay cả với các không gian kiến ​​trúc phi tiêu chuẩn. Thảm sưởi dạng lưới được chế tạo theo kiểu may đo là giải pháp lý tưởng, đặc biệt là trong phòng tắm và các khu vực chăm sóc sức khỏe hay spa. Ví dụ, đối với ghế sưởi trong khu xông ướt (hơi nước)…

Thảm sưởi được may tay tại Salzburg – Áo. Bất kỳ hình dạng nội thất đặc biệt nào khác cũng có thể được sưởi một cách hoàn hảo với thảm sưởi dạng may đo này.
Thi công thảm sưởi ghế tròn công viên Cẩm Phả

Một giải pháp cho tất cả trường hợp

Một loại thảm sưởi đặc biệt khác là ETHERMA NST với khả năng cực kỳ chịu lực, được sử dụng đặc biệt ở các khu vực công cộng và hồ bơi và bất cứ nơi nào sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Nhưng cũng có thể được sử dụng để sưởi ấm không gian mở dưới các lớp vât liệu phủ mỏng.

Đồng thời, thảm sưởi ấm siêu bền NST cũng thích hợp làm máy sưởi âm tường – một mặt để cách ly cái lạnh và mặt khác là máy sưởi trong phòng với nhiệt lượng tỏa ra dễ chịu. Như một tác dụng phụ tích cực, nó ngăn chặn các bức tường ẩm ướt và nấm mốc.

ETHERMA D-24 là giải pháp lý tưởng – đặc biệt cho phòng tắm và các khu vực chăm sóc sức khỏe như xông hơi hay spa. Thảm sưởi này có điện áp danh định là 24 V, siêu an toàn và do đó thích hợp để kiểm soát nhiệt độ của các tầng, để sưởi ấm các phòng hoặc để ngăn chặn cái lạnh trong các bức tường trong các khu vực được bảo vệ.

Hiện nay tại Việt Nam, iHäus – Đẳng cấp sống Tây Âu là nơi cung cấp và thi công hệ thống sưởi Etherma với tiêu chuẩn Tây Âu và được sản xuất tại Áo. Giải pháp công nghệ tiên tiến, chất lượng cao theo tiêu chuẩn EU mà iHäus mang lại, sẽ giúp cho ngôi nhà của quý khách trở nên tinh tế, sang trọng và mang lại giá trị tinh thần cho bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần được tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng chúng tôi qua hotline: (+84)24 6658 2772 hay qua Fanpage iHäus, quý khách cũng có thể lại thông tin liên hệ để chuyên viên tư vấn iHäus có thể hỗ trợ nhanh nhất.