“Top 10 Nite” – Nơi nhìn lại hành trình 5 năm giải thưởng Top 10 Awards

iHäus tự hào là nhà đồng hành cùng Kiến ViệtKitchentown góp mặt trong sự kiện Top 10 NITE vào ngày 02/10/2023 tại Hanoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện với sự tham dự của các chuyên gia/KTS uy tín trong ngành, KTS tham dự giải thưởng 5 năm Top 10 Awards và các nhà đại diện khác.

Sự kiện Top 10 NITE

Top 10 NITE là sự kiện gì?

Top 10 NITE là sự kiện đầu tiên do iHäus cùng với nhà đồng hành Kiến ViệtKitchentown tổ chức, là nơi để các khách mời có thể cùng nhau giao lưu và thảo luận về các giải pháp kiến trúc hiện đại Việt Nam. Với mục đích lan tỏa các nội dung hữu ích, giải pháp, sáng tạo, tiên phong, bền vững trong sử dụng vật liệu, công nghệ…. khẳng định xu hướng Kiến trúc – Thiết kế tại Việt Nam; góp phần kết nối, mở rộng hợp tác giữa các chuyên gia, KTS, Nhà thiết kế, các doanh nghiệp.

su-kien-top-10-nite-hanh-trinh-5-nam-top-10-awards

Sự kiện Top 10 NITE – Hành trình 5 năm Top 10 Awards

Sự Kiện Top 10 NITE có những gì?

Trong buổi sự kiện sẽ có những chương trình thú vị:

  1. Mở màn: các khách mời sẽ cùng nhìn lại hành trình 5 năm giải thưởng Top 10 Awards.
  2. Chia sẻ của các chuyên gia trong ngành xây dựng và kiến trúc.
  3. Ca nhạc giao lưu giúp các khách mời thư giãn và kết nối với nhau về các câu chuyện trong ngành.
  4. Tham quan khu sản phẩm trưng bày của iHäus và các công trình kiến trúc.
  5. Cuối cùng là chương trình Lucky Draw với những phần quà thú vị mà chỉ có trong sự kiện Top 10 NITE.

Đặc biệt, trong sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của ông Douglas Lee Snyder – Giám đốc Điều hành Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam (VGBC) sẽ chia sẻ về chủ đề: Thiết kế thụ động cho ngôi nhà “Net Zero”. Đây là xu thế ngày càng rõ nét và cấp thiết của nhiều quốc gia trên thế giới.

Có thể xem thêm thông tin sự kiện tại:

Sự kiện kiến trúc “Top 10 NITE” – Nơi giao thoa cảm xúc và nhìn lại hành trình 5 năm giải thưởng Top 10 Awards

Giải thưởng Top 10 Awards

Top 10 Awards là một sự kiện thường niên do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức, nhằm khám phá xu hướng kiến trúc nhà ở hiện đại và tôn vinh những người tiên phong trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Trong suốt 5 kỳ tổ chức, giải thưởng đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng kiến trúc sư, nhà thiết kế và các công ty nội thất trên khắp đất nước.

Tại sự kiện Top 10 NITE lần này, khách mời sẽ được chứng kiến hành trình ấn tượng của Top 10 Awards qua 5 năm với gần 700 tác phẩm thiết kế nhà ở và nội thất. Hơn 70 công trình xuất sắc đã được tôn vinh, đồng thời giải thưởng cũng đã góp phần chứng minh tầm quan trọng của việc tạo ra các kiệt tác kiến trúc và nội thất tiên tiến tại Việt Nam. Những tác phẩm này không chỉ thể hiện sự đổi mới trong thiết kế, mà còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

iHäus tự hào là nhà đồng hàng cùng với Kiến ViệtKitchenTown. Mọi thắc mắc quý khách có thể nhắn tin trực tiếp qua fanpage iHäus hoặc qua trang liên hệ của chúng tôi để có thể hỗ trợ giải đáp kịp thời nhất. Xin chân thành cảm ơn!