iHäus tự hào là Nhà tài trợ bạc mùa giải C.I.A Championship 2024

Tiếp nối với sự thành công của mùa giải 2023, đến với năm 2024, iHäus tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng mùa giải bóng đá C.I.A Championship 2024. Tại mùa giải năm nay, chúng tôi tự hào là Nhà tài trợ bạc với mong muốn các doanh nghiệp có thể kết nối với nhau qua cộng đồng Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất cùng với sự lan tỏa thông điệp “Kể Cả – Giấc mơ em đến trường”.  

mua-giai-bong-da-c.i.a-championship-2024
Mùa giải bóng đá C.I.A Championship 2024 – Lan tỏa thông điệp “Kể Cả – Giấc mơ em đến trường”

C.IA Championship – Hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên

Giải đấu C.I.A Championship là một sự kiện thể thao do Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất được tổ chức hàng năm và thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của những thành viên trong hội. Với những tài năng trẻ đầy triển vọng, những pha bóng hấp dẫn, những khoảnh khắc kỳ diệu và sự giao lưu sôi nổi đã tạo nên một cộng đồng đoàn kết trong giới Kiến Trúc – Xây Dựng – Nội Thất.

Bên cạnh đó Giải bóng đá C.I.A Championship còn là một cơ hội quý giá để tăng cường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, đồng thời thúc đẩy sự phát triển về mặt thể chất lẫn công việc. Hơn nữa, giải đấu còn hướng đến mục tiêu cao cả là đồng hành cùng các cá nhân và tổ chức trong ngành trong các hoạt động thiện nguyện, qua đó góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

C.I.A Championship 2024 – Giấc mơ em đến trường

Trước đó, vào ngày 15/03/2024, tại khách sạn Wyndham Garden Hanoi (Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội) đã diễn ra buổi họp báo và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá C.I.A Championship 2024.

Với sự tham gia và góp mặt tại sự kiện gồm: Ông Trần Đăng Tuấn – Chủ tịch Quỹ “Trò nghèo vùng cao”; ông Trịnh Thanh Hà – Trưởng Ban tổ chức Giải C.I.A Championship 2024; bà Phạm Thị Vân – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải; bà Giàng Thị Máy – Hiệu trưởng Trường mầm non Chế Tạo, đại diện các đơn vị tài trợ, đồng hành và đại diện 16 đội bóng tham gia mùa giải năm nay. 

toan-canh-le-hop-bao-va-boc-tham-chia-bang-giai-bong-da-cia-championship-2024
Toàn cảnh lễ họp báo & bốc thăm chia bảng mùa giải bóng đá C.I.A Championship 2024

Mùa giải năm nay mang thông điệp ý nghĩa “Kể Cả – Giấc mơ em đến trường”, nhấn mạnh vào mục tiêu gây quỹ thiện nguyện để xây dựng điểm trường mầm non Kể Cả thuộc Trường mầm non Chế tạo, huyện Mù Cang Chải. Điều này phản ánh tinh thần đồng lòng của cộng đồng, từ doanh nghiệp đến các nhà hảo tâm, với mục tiêu chung là tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Điểm trường Kể Cả là điểm trường khó khăn nhất của trường mầm non Chế Tạo, cách điểm trường chính 20km. Điểm trường được dựng bằng những tấm gỗ mỏng lợp mái xi măng không đủ khả năng chống chọi với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng cao, thiếu các khu vực chức năng như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ, sân chơi…gây khó khăn cho công tác giáo dục. Đây là nơi hàng ngày có khoảng 60 em nhỏ vẫn vượt qua những gian nan về địa hình, thời tiết để thỏa “giấc mơ đến trường”. 

diem-truong-ke-ca-cia-championship-2024

Hãy cùng chúng tôi hướng về một tương lai tươi sáng, khi điểm trường mầm non Kể Cả sẽ trở thành một ngôi trường khang trang và kiên cố, mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho các em nhỏ trong vùng. Đây là một dấu mốc quan trọng trong hành trình lan tỏa tinh thần nhân văn và sự đồng lòng của cộng đồng.

Quý khách có thể xem đầy đủ thông tin trong buổi họp báo tại đây

Xem thêm thông tin chi tiết về mùa giải bóng đá C.I.A Championship 2024 tại đây!

iHäus – Nhà tài trợ bạc của C.I.A Championsship 2024

Trưởng Ban tổ chức giải, ông Trịnh Thanh Hà, đã chia sẻ: “Giải đấu là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, kết nối kinh doanh. Đặc biệt, kể từ lần tổ chức đầu tiên, giải đấu cũng là dịp để các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi mong muốn xây dựng một ngôi trường thật ý nghĩa, một ngôi trường mầm non mơ ước của các em nhỏ tại bản Kể Cả để thực hiện “giấc mơ em đến trường”. Vì vậy, giải đấu không chỉ là sân chơi của các đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong ngành kiến trúc, xây dựng, nội thất mà còn là hành trình của lòng nhân ái, sự đồng lòng của chính quyền địa phương, của Ban tổ chức giải và các nhà hảo tâm ”.

bai-phat-bieu-cua-ong-trinh-thanh-ha-tai-le-hop-bao-mua-giai-bong-da-c.i.a-championship-2024
Ông Trịnh Thanh Hà (Giám đốc iHäus) – Trưởng Ban tổ chức Giải chia sẻ tại buổi họp báo và bốc thăm chia bảng

Quý khách có thể xem video về buổi họp báo & bốc thăm chia bảng mùa giải bóng đá C.I.A Championship 2024 tại đây!

chiec-cup-cia-1320x879
Những chiếc cup vinh danh có mặt tại mùa giải bóng đá C.I.A Championship 2024

iHäus tự hào khi góp một phần nhỏ để giúp lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Kể Cả – Giấc mơ em đến trường”. Tổ chức Giải bóng đá C.I.A Championship 2024 không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc lan tỏa tinh thần đồng lòng và trách nhiệm xã hội.

C.I.A Championship 2024 không chỉ là cuộc đua sức mạnh trên sân cỏ mà còn là hành trình của lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội. Mọi bước chạy, mỗi bàn thắng sẽ là một đóng góp quý báu, giúp truyền đi những giá trị đẹp đẽ và tạo nên những ấn tượng khó quên trong lòng cộng đồng.

Thông tin chi tiết mùa giải C.I.A Championship 2024

Cùng hoà mình vào không khí sôi động tuyệt vời của buổi thi đấu giải bóng đá C.I.A Championship 2024 để đón xem:

📅 Lịch thi đấu:

➡️ Khai mạc giải + Vòng bảng: 7h30 ngày 24/03/2024

➡️ Bán kết + Chung kết: 31/032024

➡️ Bế mạc giải: 31/03/2024 tại Trống Đồng Palace – Công Viên Bán Đảo Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

📌 Địa điểm sân bóng: Sân Nhật Minh – Số 32 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội


iHäus – Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm sưởi của Etherma