Hệ thống thông gió trong nhà với khả năng thu hồi nhiệt

Hệ thống thông gió trong nhà với tính năng bù nhiệt

Hệ thống thông gió trong nhà dân dụng hiện đại liên tục trao đổi không khí trong các phòng để tạo ra một bầu không khí trong lành, thoải mái và loại bỏ mùi hôi và các chất ô nhiễm. Chúng cực kỳ tiết kiệm năng lượng: bộ trao đổi nhiệt mạnh mẽ thu hồi đến 98% nhiệt có trong không khí thải và sử dụng nó để làm nóng không khí trong lành vào trong mùa lạnh.

Nhờ động cơ điện một chiều hiệu quả, năng lượng nhiệt thu được lên đến 15 lần trên mỗi kWh năng lượng điện. Với diện tích sinh hoạt 150 m², điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm được khoảng 300 lít dầu sưởi mỗi năm. Vào mùa hè, bộ trao đổi nhiệt được bỏ qua hoàn toàn thông qua cánh đảo gió tích hợp: mạch điều chỉnh nhiệt độ cho phép không khí mát mẻ, được lọc bên ngoài đi vào khu vực sinh hoạt vào ban đêm.

he-thong-thong-gio-trong-nha-cai-thien-khong-gian-song

Hệ thống thông gió trong nhà cải thiện không gian sống

Lợi ích từ hệ thống thông gió trong nhà có kiểm soát với khả năng thu hồi nhiệt

Hệ thống thông gió trong nhà có kiểm soát với khả năng thu hồi nhiệt đảm bảo khí hậu trong phòng lành mạnh, thoải mái, giảm thất thoát nhiệt do thông gió và do đó tiết kiệm chi phí sưởi ấm.

  • Có thể thu hồi tới 98% nhiệt lượng có trong khí thải

  • Động cơ DC kinh tế giữ cho luồng không khí không đổi

  • Một mạc by-pass được kiểm soát nhiệt độ cho phép thông gió với không khí ban đêm mát mẻ vào mùa hè

  • Bộ lọc không khí bên ngoài tích hợp tỏ ra có lợi cho những người bị dị ứng

  • Cân bằng độ ẩm cân bằng bảo vệ vải xây dựng và giảm sự hình thành mùi hôi

  • Các cửa sổ có thể vẫn đóng, giúp tăng tính bảo mật và chống lại tiếng ồn và bụi bẩn

Việc trao đổi không khí là rất quan trọng đối với chất lượng cuộc sống và công việc trong phòng kín. Tuy nhiên, thông gió cửa sổ là thông gió ngẫu nhiên – có quá ít hoặc quá nhiều thông gió, và kết quả là năng lượng bị lãng phí. Hệ thống thông gió trong nhà liên tục trao đổi không khí và giảm nồng độ CO₂ bên trong không gian sống xuống dưới 0,1 phần trăm theo thể tích. Người dân coi đây là “không khí trong lành”. Các cửa sổ có thể vẫn đóng quanh năm. Điều này giúp tăng cường an ninh và mang lại sự bình yên và yên tĩnh hơn cho cư dân, vì tiếng ồn đường phố vẫn ở bên ngoài.

Hệ thống thông gió trong nhà giúp cải thiện môi trường sống

Hệ thống thông gió trong nhà giúp cải thiện môi trường sống

Thông gió phòng khách với thu hồi nhiệt từ khí thải

Các hệ thống thông gió dân dụng hiện đại cực kỳ tiết kiệm năng lượng: bộ trao đổi nhiệt mạnh mẽ chiết xuất tới 98% nhiệt có trong khí thải và sử dụng nhiệt đó để làm nóng không khí trong lành đi vào. Bằng cách này, nhiệt không bị thất thoát do thông gió ngẫu nhiên trong những tháng lạnh và chất lượng không khí trong nhà luôn ở mức cao nhờ trao đổi không khí liên tục. Ngân sách hộ gia đình giảm đáng kể nhờ yêu cầu năng lượng thấp hơn đáng kể. Ngoài ra, lượng khí thải CO₂ giảm.

Thông gió trung tâm nhà với thu hồi nhiệt trong tòa nhà mới

Mỗi tòa nhà mới được trang bị hệ thống thông gió đều có một thiết bị trung tâm cung cấp không khí trong lành cho tất cả các phòng thông qua hệ thống ống dẫn. Hệ thống ống dẫn thường được giấu trong sàn hoặc tích hợp vào tường. Chỉ có các cửa thoát khí là có thể nhìn thấy. Việc trao đổi không khí được điều khiển tự động bởi trung tâm điều khiển thông gió. Nó yên tĩnh trong hoạt động và bảo vệ chống lại tiếng ồn bên ngoài.

Tự hào là nhà cung cấp độc quyền các giải pháp nhà thông minh tại Việt Nam, chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý vị những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn nhất, hướng tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Hãy liên hệ iHäus hoặc truy cập ngay Fanpage iHäus ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về các giải pháp nhà thông minh cao cấp hàng đầu.