TỰ ĐỘNG HÓA TÒA NHÀ VỚI CÔNG NGHỆ CỦA DIVUS

Tăng khả năng cạnh tranh và điều khiển sản phẩm dễ dàng chính là yếu tố chủ đạo trong phương châm của chúng tôi.

Bởi vậy các sản phẩm với tiêu chuẩn DIVUS đang từng ngày chứng minh được tính hiệu quả và đem lại một phần lợi nhuận cho các khách hàng của chúng tôi. Các sản phẩm đặc biệt hay các giải pháp OEM tượng trưng cho khả năng linh hoạt sáng tạo của chúng tôi.

Sự linh hoạt cũng là một vũ khí ! Bạn đang tìm kiếm một “bộ đồ” cho việc hình dung trực quan của bạn hay giải pháp PC nào đó ? Không vấn đề gì, các giải pháp của DIVUS được thay đổi theo nhu cầu riêng của bạn. Các thiết bị thành phần, các kiểu dáng cùng với những kinh nghiệm của chúng tôi, sẽ giúp tìm được một sản phẩm phù hợp với bạn.

Với dãy các sản phẩm quản lý tòa nhà tự động và các màn hình cảm ứng của DIVUS, bạn có thể điều khiển, xem, theo dõi, giải trí, bảo vệ,….. các khu vực của tòa nhà hoặc các thiết bị. Có thể mua các panel của DIVUS cùng với hoặc không cần phần mềm OPTIMA, do đó bất kỳ một nhà tích hợp hệ thống nào đều có thể tự do lựa chọn, tạo ra một thiết kế của chính mình hoặc chọn cách nhanh hơn đó là sử dụng ngay giao diện trực quan Optima. Họ sẽ tìm tòi nghiên cứu để đạt được sự do không hạn chế cho các ý tưởng phần mềm của riêng mình cũng như mong muốn các chức năng điều khiển có thể tùy chỉnh được của tòa nhà và thiết kế nội thất trong nhà.

Các touchpanels DIVA, MIRROR, SUPERIO, DOMUSHOME được trang bị một màn hình Windows , bạn có thể thấy rõ điều này nhờ vào công nghệ hình ảnh 2-D và 3-D mới nhất. Với màn hình cảm ứng trang nhã, bạn có thể trải nghiệm sự kết hợp giữa hình ảnh tòa nhà hiện đại với công nghệ media trong một thiết kế độc nhất và tuyệt đẹp.

Các DIVUS panel được đề xuất nên sử dụng cho các căn hộ hiện đại, các cơ ngơi sang trọng, hay các tòa nhà văn phòng. Trong hành lang, trung tâm hội nghị, spas, khách sạn, quầy bars, nhà hàng, bảo tàng, trung tâm thể thao, các showroom, các cửa hàng và nhiều nơi khác nữa….các DIVUS panel sẽ góp phần tăng thêm giá trị cho những không gian này. Touchpanel như là một cửa sổ đa phương tiện cho thế giới rất riêng của bạn, một thế giới với thiết kế thẩm mỹ, bảo đảm anh ninh và hiệu quả.

Nguồn tin: http://www.divus.eu/