Sưởi sàn tại biệt thự Bằng Lăng 7 – Vinhomes Riverside

Với mong muốn không gian căn nhà được ấm áp hơn vào mùa đông, bầu không khí sạch, không nồm ẩm, vi khuẩn – chủ sở hữu căn biệt thự Bằng Lăng 7 tại Vinhomes Riverside, đã lựa chọn hệ thống sưởi sàn Etherma là giải pháp tối ưu nhất. 

Thông tin công trình :

Diện tích khu vực: 1500m2
Xây dựng: 1 hầm với bể bơi và 3 tầng nổi
Hệ thống sưởi sàn 
Sàn gỗ từ tầng 2 đến tầng 4­thảm sưởi Laminotherm đặc chủng cho sàn gỗ 120W/m2
Sàn đá và gạch tầng 1 & tầng hầm, bể bơithảm sưởi siêu bền NST 250W/m2

Giải pháp của sưởi sàn Etherma

Nhà sản xuất hệ thống sưởi hàng đầu châu Âu – Etherma bắt đầu giới thiệu ra thị trường các giải pháp sưởi bằng điện cách đây gần 40 năm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển để trở thành nhà sản xuất uy tín số Một tại châu Âu, Etherma đã mang đến cho hàng triệu khách hàng tại châu Âu và trên toàn thế giới một môi trường sống hoàn hảo. Chất lượng Etherma tượng trưng cho bề dày kinh nghiệm, dịch vụ toàn diện và chất lượng tuyệt đối, với thiết kế độc đáo và tiên tiến.

Lưới điện sưởi sàn có độ dày từ 1,3 đến 3,3mm được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng nhờ công nghệ sản xuất module hoá hiện đại của Etherma.

Các lưới sưởi sàn đều được tích hợp các công nghệ chống rò điện tiên tiến nhất, vượt qua các thử nghiệm khắt khe của thị trường Tây Âu, Bắc Mỹ và Úc, đều có thể được lắp đặt ở trong nhà tắm hoặc khu spa.

Hệ thống sưởi sàn bằng điện hoạt động giống như cách sưởi ấm dưới sàn bằng nước. Sự khác biệt là sàn được sưởi ấm bằng điện chứ không phải bằng nước nóng. Hệ thống sưởi sàn bằng điện đảm bảo mức độ thoải mái dễ chịu và sưởi ấm căn phòng bằng bức xạ nhiệt từ bên dưới. Các thảm hay cáp sưởi ấm được đặt dưới lớp phủ sàn hoặc đặt trong lớp cán nền. ETHERMA cung cấp ba loại sưởi sàn bằng điện cho các loại vật liệu sàn khác nhau.