Điều hòa thông gió

Hệ thống thông gió và thu hồi nhiệt HRV (Heat Recovery Ventilator). Đây là thiết bị vừa có chức năng trao đổi nhiệt vừa có chức năng thông gió cho không gian căn phòng.

Thiết bị HRV có chức năng vừa thông gió (cấp khí tươi, hút khí thải), vừa có chức năng giữ lại 1 phần nhiệt bị mất đi trong quá trình thông gió. Điều này sẽ làm giảm sự thay đổi nhiệt độ trong phòng, duy trì không khí trong phòng ổn định về nhiệt độ, thành phần O2, CO2..

Hệ thống thông gió và thu hồi nhiệt

Ngày nay, hệ thống thông gió thu hồi nhiệt (HRV) đã trở thành trụ cột không thể thiếu trong việc xây dựng không gian sống thoải mái và lành mạnh.

HRV của Viessmann không chỉ đơn thuần là một công nghệ thông gió, mà còn là người bạn đồng hành quan trọng để duy trì chất lượng không khí trong nhà. Với khả năng lấy không khí tươi từ môi trường ngoại vi và loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm, HRV mang lại một môi trường sống an toàn, sạch sẽ và tối ưu cho sức khỏe – giảm thiểu rủi ro các vấn đề sức khỏe liên quan đến không khí kém chất lượng.


Sự linh hoạt & phù hợp trong mọi không gian sống

Với các ưu điểm tiềm ẩn chỉ có tại HRV của Viessmann:

lap-dat-he-thong-thong-gio-va-thu-hoi-nhiet-vitoair-fs-viessmann

1. Đem lại hiệu suất năng lượng cao: Các hệ thống HRV của Viessmann thường được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao trong việc tái sử dụng nhiệt độ và làm sạch không khí, điều này đã giúp giảm lượng năng lượng tiêu thụ và chi phí điều hòa không khí.

2. Kiểm soát chất lượng không khí: Hệ thống còn giúp chất lượng không khí trong nhà tối ưu nhờ bộ trao đổi nhiệt, loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn và allergens, từ đó sẽ tăng cường sức khỏe và thoải mái cho người sử dụng.

3. Kiểm soát độ ẩm: Hệ thống còn đi kèm với tính năng kiểm soát độ ẩm, giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và tăng cường sự thoải mái cho người sử dụng khi ở trong không gian được lắp đặt.

4. Quản lý tiếng ồn: Một số hệ thống HRV của Viessmann có thể được thiết kế để hoạt động ở mức tiếng ồn thấp, đảm bảo một môi trường sống yên tĩnh và thoải mái cho người sử dụng.

5. Tích hợp linh hoạt: Các hệ thống có thể tích hợp với các hệ thống điều khiển thông minh và các thiết bị khác, tạo ra một hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh, linh hoạt trong việc theo dõi và sử dụng hệ thống.

6. Dễ lắp đặt và bảo dưỡng: Sản phẩm của Viessmann có tính linh hoạt cao, vậy nên hệ thống thường dễ lắp đặt và bảo dưỡng, phù hợp với nhiều điều kiện không gian. Một giải pháp giúp giảm chi phí, rắc rối khi triển khai và duy trì hệ thống.

cau-truc-cua-vitoair-fs-viessmann-he-thong-thong-gio-va-thu-hoi-nhiet

Một giải pháp “Thông minh – Hiện đại – An toàn” cho quý khách!