Nước nóng trung tâm – Heatpump

 

Heat pump (bơm nhiệt) là một thiết bị cơ khí được thiết kế để chuyển nhiệt từ một nguồn nhiệt năng thấp (như không khí, đất, hay nước) sang một nguồn nhiệt năng cao hơn, để tạo ra nhiệt năng sử dụng cho quá trình sưởi ấm hoặc làm nóng nước. Chúng góp phần giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng hóa thạch, bảo tồn những nguồn tài nguyên quý giá và giảm thiểu phát thải CO2 gây tổn hại môi trường. Công nghệ này hoạt động theo nguyên lý ngược của tủ lạnh, nơi nhiệt độ được chuyển từ nơi lạnh sang nơi ấm.

Heatpump/Bơm nhiệt

Heatpump Viessmann – Giải pháp hoàn hảo sử dụng năng lượng tái tạo

  • Mang đến các ích lợi khác cho người sử dụng như khả năng cung cấp khí mát. Cùng với ứng dụng truyền thống là cung cấp nhiệt cho những ngày mùa đông, chúng còn tạo ra bầu không khí dễ chịu vào mùa hè khi mang lại sự mát mẻ cho ngôi nhà.
  • Có thể được sử dụng cho công trình xây mới hoặc cải tạo, hoạt động cùng với hệ thống lấy năng lượng mặt trời và thậm chí có thể kết hợp với hệ thống cấp dầu hay gas hiện hữu để trở thành hệ cấp nhiệt với đa nguồn năng lượng. Nó cho phép mỗi tòa nhà hay chủ sở hữu chúng có thể vận hành hệ thống một cách hiểu quả nhất.
  • Một giải pháp may đo cho hệ thống cấp nhiệt hoặc làm mát trung tâm, cũng như cung cấp nước nóng một cách dễ dàng cho cả các toà nhà mới và được cải tạo.

Heatpump Viessmann được sử dụng cho cả cho công trình mới và cải tạo

Không khí, đất, nước và nhiệt thải là các nguồn năng lượng chính mà trong thực tế miễn phí và có thể được sử dụng để chạy heatpump một cách hiệu quả

Cách thức hoạt động giống như tủ lạnh, chỉ là với chu trình ngược lại. Trong khi tủ lạnh dẫn nhiệt ra bên ngoài, Heatpump lấy năng lượng từ không khí hoặc mặt đất và truyền vào không gian sống thông qua hệ thống truyền nhiệt. Môi chất mang nhiệt thu được từ môi trường được nén lại để đạt tới ngưỡng nhiệt độ cho các hệ thống nhiệt khác nhau.

nuoc-nong-trung-tam-heatpump-viessmann-giai-phap-nha-thong-minh-ihaus

An tâm
Kiểm soát và theo dõi tình trạng hoạt động
Kinh tế
Có thể cài đặt nhiệt độ ưa thích – tiết kiệm chi phí khi không ở nhà
Hỗ trợ
Dễ dàng và nhanh chóng khi cần thiết

Cách nhanh chóng và dễ dàng để tiết kiệm năng lượng

vicare-app-kiem-soat-van-hanh-thong-minh-he-thong-heatpump-viessmann

Tận hưởng sự tiết kiệm năng lượng, tiện lợi và an tâm

Ứng dụng Vicare cung cấp khả năng kiểm soát hệ thống sưởi thông qua internet. Giao diện Vicare đơn giản và vận hành hệ thống trực quan.

ViCare truy cập vào giao diện trực tuyến Vitoconnect để điều khiển heatpump. Khi người sử dụng hệ thống đã đồng ý, nhà thầu có thể sử dụng Vitoguide để theo dõi thường xuyên hệ thống của khách hàng.

vicare-app-ihaus 

download-vicare-app-ihaus