REVOX

Chất lượng âm thanh trung thực, thiết kế phong cách Thụy Sĩ

Revox – nhà sản xuất thiết bị audio hàng đầu Thụy Sĩ, thành lập năm 1948 bởi Dr.Willie Studer, một nhạc công và kỹ sư điện tử. Ban đầu, Studer là thương hiệu chính của hãng dành cho thiết bị phòng thu và Revox là thiết bị âm nhạc cho gia đình.

Được đưa ra thị trường sau những thành công rực rỡ của thương hiệu Studer, Revox khởi đầu với thiết bị nghe và ghi băng cối 4 đường tiếng A77, Revox đã liên tiếp chinh phục những thính giả khó tính với các sản phẩm mang lại trải nghiệm âm thanh trung thực và đầy chất công nghệ Thuỵ Sĩ như Hệ thống âm nhạc đa vùng đầu tiên trên thế giới mang tên Evolution vào năm 1983

Trung thực & Đam mê

Đã gần 70 năm nay, Revox là tượng trưng cho chất lượng âm thanh trung thực và sự đam mê. Âm nhạc với chất lượng phòng thu cùng công nghệ tiên phong đã xác lập ra tiêu chuẩn về về music streaming

Định nghĩa cho âm thanh

Lùng danh với thiết kế độc đáo và các sản phẩm có cấu trúc mạch lạc, thương hiệu Revox mang tới sự tương thích cao nhất trong các hệ thống, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc chế tạo và điều khiển một cách đơn giản, cho dù sản phẩm được được sản xuất với công nghệ nào. Kim chỉ nam cho triết lý này của Revox là tạo ra các giải pháp tối giản, độc nhất vô nhị với các công nghệ mũi nhọn.

Revox T700, một sản phẩm công nghệ mới 2020 với âm hưởng của thập niên 60

Trường tồn

Tên tuôi Revox được biết đến với những sản phẩm nghe nhạc có chất lượng hoàn thiện kỹ thuật cao nhất. Sau nhiều thập niên, máy chơi băng cối A77 huyền thoại vẫn được coi như một dấu mốc chất lượng đỉnh cao của giới audiophile. Truyền thống này được kế tiếp với các khái niệm công nghệ module và liên tục được cập nhật. Ngày nay, Revox phát triển những sản phẩm với tầm nhìn hướng tới tương lai, toả sáng như ngọn hải đăng trong hằng hà sa số các sản phẩm audio thông dụng.

Những công nghệ tiên tiến nhất chỉ có ích khi chúng phục vụ cho người dùng. Hệ thống Revox mang đến trải nghiệm người dùng độc đáo với tính năng đối ta và thiết kế thanh lịch, sang trọng. Với nguyên lý điều khiển trực quan và thống nhất, các chức năng quan trọng nhất có thể được gọi ra chỉ với một nút bấm, cùng với cấu trúc module của toàn bộ hệ thống cho phép người dùng thức sự làm chủ thiết bị giải trí của mình. Ngày hôm nay, ngày mai và nhiều năm sau nữa…

Cá nhân hoá

Sẽ luôn là trải nghiệm đặc biệt khi sở hữu một thiết bị Revox. Nhờ có dải sản phẩm loa chất lượng xuất chúng với đa dạng kích cỡ và công suất, với thiết kế ấn tượng, phù hợp với nội thất xung quanh, các giải pháp âm thanh riêng biệt được tạo ra cho mỗi một nhu cầu cá nhân. Với hệ thống Âm nhạc đa vùng Revox Multiroom System, người dùng có thể điều khiển hệ thống giải trí theo sở thích cá nhân – ở phòng khách, nhà tắm hay trong bếp. Thưởng thức thế giới nghe nhìn của bạn với thiết kế độc quyền, hình ảnh rực rỡ và âm thanh lôi cuốn. Bất kỳ lúc nào. Và ở bất cứ đâu.

Âm thanh

Tái tạo âm thanh theo cách chân thực là ý tưởng làm nên tên tuổi Revox ngay từ khi khởi đầu. Vô số các giải thưởng quốc tế mà các thiết bị âm thanh Revox nhận được qua nhiều thập kỷ là minh chứng mạnh mẽ cho ý tưởng này. Là tổng hoà của công nghệ hướng đến tương lai, thiết kế với tầm nhìn rộng rãi và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, hệ thống Revox khẳng định chỗ đứng độc nhất vô nhị trên toàn cầu. Ngày nay, tên tuổi Revox trải nghiệm âm nhạc vô song với công nghệ cao nhất.

Một số thiết bị Revox