iHaus đồng hành cùng điểm trường mầm non Kể Cả – Mù Cang Chải

Giải đấu C.I.A Championship là một sự kiện thể thao do Hội Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất được tổ chức hàng năm và thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của những thành viên trong hội. Mùa giải 2024 năm nay, hướng toàn bộ sự quan tâm và quyên góp từ cộng đồng vào việc xây trường mầm non tại Bản Kể Cả. iHaus tự hào là nhà tài trợ bạc của giải đấu năm nay.

iHaus đồng hành cùng giải đấu C.I.A Championship

Đây là mùa giải thứ 3 của C.I.A Championships, một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự liên tục và phát triển của sự kiện này. Công ty iHaus, với vai trò hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và nội thất điện thông minh, tiếp tục là nhà tài trợ bạc trong mùa giải C.I.A 2024 lần này. Đã từ hai mùa giải trước, iHaus tham gia sự kiện và đã chung tay đóng góp cho Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao và hơn 300 bệnh nhi của Viện Huyết Học.

bai-phat-bieu-cua-ong-trinh-thanh-ha-tai-le-hop-bao-mua-giai-bong-da-c.i.a-championship-2024

Ông Trịnh Thanh Hà – Trưởng Ban tổ chức Giải chia sẻ tại buổi họp báo và bốc thăm chia bảng

Ông Trịnh Thanh Hà – Chủ Tịch HĐQT iHaus, không chỉ là một trong những người sáng lập C.I.A Championships mà trong mùa giải 2024, ông Trịnh Thanh Hà đã đảm nhận vai trò Trưởng Ban Tổ Chức giải đấu, thể hiện sự cam kết đối với việc thực hiện những dự án mang tính nhân văn và xã hội của iHaus.

Trường mầm non Kể Cả – Khi giấc mơ trở thành hiện thực

Dự án trường Mầm Non Kể Cả tại Mù Căng Chải là một phần trong sứ mệnh của Giải Đấu C.I.A Championship 2024. Giải đấu không chỉ là nền tảng thúc đẩy tinh thần thể thao, mà còn là điểm sáng trong việc xây dựng cộng đồng và tạo ra giá trị bền vững cho tương lai. 

Được sự ủng hộ của Quỹ Trò nghèo Vùng cao, giải bóng đá các doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất, đã thành công huy động đầy đủ nguồn lực để hoàn thành dự án có ý nghĩa này.

Và đến nay, sau 2 tháng, những hình ảnh ngôi trường mầm non Kể Cả đã có một diện mạo mới. Được thiết kế bằng sự sáng tạo, tâm huyết của các KTS Thổ Cẩm Decor, trường mầm non Kể Cả sẽ được hoàn thành kịp đón năm học mới 2024-2025.

Nó sẽ là minh chứng cho lòng tốt, sự cảm thông và trách nhiệm xã hội của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp, là mục tiêu tối hậu của C.I.A Championship mùa giải 2024 này!

Và iHaus rất hạnh phúc khi được đóng 1 phần nhỏ giúp các em nhỏ thực hiện được giấc mơ đến trường.

Trường Mầm non Kể Cả trước đây

Trường Mầm non Kể Cả trước đây

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trường Mầm non Kể Cả

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trường Mầm non Kể Cả