iHaus đồng hành cùng TOP 10 Awards 2023

Tối ngày 8/6/2024, Lễ Trao giải Top 10 Awards 2023 đã chính thức diễn ra tại vườn hoa Diên Hồng, Hoàn Kiếm Hà Nội. Sự kiện vinh danh những thiết kế Nhà ở, Nội thất và công trình Xanh xuất sắc của năm, diễn ra trong một không gian đậm chất nghệ thuật với nhiều khoảnh khắc ấn tượng và cảm xúc.

Chạm cuộc sống – kiến trúc là thiên nhiên

Top 10 Awards là giải thưởng thường niên do KIENVIET MEDIA tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC), Hội Nội thất Việt Nam và ICHAM nhằm tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại và những đại diện tiêu biểu trong ngành nội thất tại Việt Nam. Bước sang năm thứ 6, Giải thưởng đã thu hút và nhận được sự quan tâm, tham gia tích cực, năm sau cao hơn năm trước, của đông đảo kiến trúc sư, nhà thiết kế cùng các công ty, văn phòng kiến trúc và nội thất trên cả nước.

Với thông điệp “CHẠM CUỘC SỐNG – KIẾN TRÚC LÀ THIÊN NHIÊN”, Top 10 Awards 2023 mong muốn tạo môi trường tìm kiếm, khuyến khích, thúc đẩy và tôn vinh những thiết kế kiến trúc và nội thất không chỉ đáp ứng nhu cầu công năng và thẩm mỹ mà còn kiến tạo những giá trị sống nhân văn, bền vững, ý thức sâu sắc và trách nhiệm gắn kết với thiên nhiên nhằm hướng đến tạo dựng nền kiến trúc với sự hài hòa bền vững. Những công trình, thiết kế tham dự giải thưởng dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu, văn hóa, truyền thống, đặc tính vùng miền, đồng thời thực hiện sứ mệnh mang đến giá trị sống nhân văn, bền vững, lan tỏa năng lượng tích cực cho cộng đồng qua các dự án kiến tạo không gian chất lượng, vừa tôn trọng quy luật tự nhiên, môi trường để từ đó tạo nên những công trình, thiết kế hài hoà bền vững với thời gian.

Lễ khai mạc Triển lãm và Trao giải có sự hiện diện của các đơn vị thiết kế đạt giải, Hội đồng giám khảo Top 10 Awards, các chuyên gia lĩnh vực kiến trúc – nội thất trong và ngoài nước, các đối tác và đông đảo kiến trúc sư…
Không gian Triển lãm Pavilion thể hiện thông điệp “Chạm cuộc sống – Kiến trúc là thiên nhiên” trưng bày 28 công trình Nhà ở, thiết kế Nội thất và công trình Xanh xuất sắc nhất của năm.

iHaus đồng hành cùng TOP 10 Awards

Đồng hành với các công trình khách sạn 5-6 sao và biệt thự siêu sang kề từ hơn 20 năm nay, chúng tôi mừng vui khi nhận thấy, vai trò của Kiến trúc sư & Nhà thiết kế Việt Nam ngày càng được khẳng định.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hành vi tiêu dùng và nhận thức của khách hàng ngày một nâng cao là những yếu tố quan trọng dẫn tới vị thế của Kiến trúc sư & Nhà thiết kế Việt nam được coi trọng.


Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng, những hoạt động không mệt mỏi nhằm khẳng định và tôn vinh vai trò của Kiến trúc sư & Nhà thiết kế Việt nam mới chính là yếu tố quyết định ảnh hưởng tới thế giới quan của khách hàng và cả xã hội về nghề nghiệp đầy thách thức nhưng vô cùng quan trọng này.