KNX GIỚI THIỆU ETS MỚI TẠI LIGHT & BUILDING FAIR FRANKFURT 2014

Vị trí dẫn đầu của KNX trong thị trường thể hiện ở số lượng các thành viên KNX có gian hàng tại hội chợ này. Đây là hội chợ thương mại lớn nhất thế giới về công nghệ chiếu sáng và tòa nhà, nơi họ sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp cài đặt hệ thống KNX. Có hơn 180 gian hàng như vậy, nơi mà các thành viên KNX sẽ sử dụng để trình diễn tính hiệu quả về năng lượng, an ninh, an toàn, sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng hệ thống KNX.

Chiếu sáng và xây dựng trở thành đề tài của “thành phố KNX” một lần nữa trong năm 2014.

Nhiều sự kiện và buổi giới thiệu xác nhận vai trò của KNX là tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Các buổi lễ chính bao gồm Sự Kiện Tiêu Biểu và Lễ Trao Giải KNX.

Năm nay KNX sẽ một lần nữa được giới thiệu ở hội chợ chiếu sáng và xây dựng tại Frankfurt (30/3 đến 4/4/2014) theo một cách xứng đáng với vị thế của nó là tiêu chuẩn hàng đầu thế giới về điều khiển tòa nhà và căn hộ. 3 ký tự trong cái tên KNX sẽ được khắc họa rõ nét tại những địa điểm dễ thấy nhất trong một loạt các sảnh ở hội chợ này, vd: trong khu triển lãm chính nơi mà Hiệp Hội KNX sẽ xây dựng “thành phố KNX” trên một khu vực chiếm khoảng 700 m2. Các chủ đề được phát biểu trong thành phố KNX sẽ bao gồm “Quản lý năng lượng trong thành phố tương lai”, “phần mềm KNX EST5 và các ứng dụng ETS mới”, “Chức vô địch KNX – cuộc thi KNX”, và – sự công nhận xứng đáng của Giải vô địch bóng đá World Cup 2014 ở Braxin – “Nhà vô địch bóng đá KNX”, một giải thi đấu bóng đá rất đặc biệt dành cho các khách tham quan hội chợ. Hiệp hội cũng sẽ mang cho các vị khách những khoản giảm giá đặc biệt đối với phần mềm ETS cùng với các buổi đào tạo về KNX trong nửa tiếng, trong khi đó các chuyên gia về KNX sẽ giới thiệu 12 ứng dụng có tiêu chuẩn KNX toàn cầu đang ngày một phổ biến.

Điểm nổi bật của hội chợ sẽ là Sự Kiện Tiêu Biểu của KNX và Lễ Trao Giải Thưởng KNX với danh sách tham gia từ 60 quốc gia khác nhau vào ngày thứ ba (1/4/2014). Năm 2014 là năm thứ 10 tổ chức trao giải thưởng và hiện là cuộc thi thường niên trong lịch trình của KNX

Phiên bản mới nhất của phần mềm KNX ETS5 sẽ được ra mắt tại Hội Chợ Chiếu Sáng và Xây Dựng 2014. Công cụ này đã được tiêu chuẩn hóa, hiện có sẵn trong 17 ngôn ngữ, có thể được sử dụng để lắp đặt hơn 7000 thiết bị được cấp chứng nhận KNX từ 350 nhà sản xuất nổi tiếng. Phiên bản mới của phần mềm công cụ kỹ thuật ETS là phiên bản đầu tiên cho phép việc tích hợp nhanh chóng, đơn giản các thành phần KNX không dây khi cài đặt hệ thống KNX. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu của nó được đơn giản hóa cùng với một khóa bảo mật mang lại cho người sử dụng phần mềm sự linh hoạt hơn khi triển khai các dự án.

Vị trí dẫn đầu của KNX trong thị trường cũng thể hiện ở số lượng lớn của các thành viên KNX có gian hàng riêng tại hội chợ này. Đây là hội chợ thương mại lớn nhất thế giới về công nghệ chiếu sáng và tòa nhà, nơi họ sẽ giới thiệu các sản phẩm và giải pháp cài đặt hệ thống KNX. Có hơn 180 gian hàng như vậy, nơi mà các thành viên KNX sẽ sử dụng để trình diễn tính hiệu quả về năng lượng, an ninh, an toàn, sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng hệ thống KNX.

Link bài viết TA: http://knxtoday.com/2014/01/3170/knx-association-debuts-ets5-at-lightbuilding-2014.html