REVOX giới thiệu giải pháp HI-FI tại GENEVA Motor Show 2013

Trong dòng chảy hối hả những lo toan của cuộc sống hàng ngày, căng thẳng, mệt mỏi sẽ là những trạng thái luôn trực chờ ập đến bổ vây và bóp chặt lấy chúng ta.

Đặc biệt đối với một số người, gánh trên vai một công việc đầy áp lực và thử thách, hay mang trong mình một trách nhiệm gia đình lớn lao, hoặc có một cuộc sống luôn bận rộn, thì tần suất của những trạng thái đó sẽ xảy ra thường xuyên hơn nhiều. Họ sẽ giống như bị lạc trong sa mạc khô cằn, thèm khát gặp được một ốc đảo xanh mát để giải thoát cho những cơn khát đến tột cùng. Vậy giải pháp nào có thể đáp ứng được sự thư giãn thực sự? Đó chính là những chiếc xe ô tô – nơi bạn có thể có tìm thấy thời gian và cơ hội tận hưởng âm thanh nổi tuyệt vời –âm thanh giành cho những xe hạng sang cũng như những mong muốn của người lái xe ? Với một hệ thống âm thanh vô cùng mạnh mẽ – được phát triển cho loại xe thể thao đa dụng ngày nay (SUVs), các chuyên gia âm thanh Revox – Thụy Sỹ sẽ đem đến những trải nghiệm âm thanh chất lượng studio huyền thoại của Revox trên từng nẻo đường.

SLK340 Racing car của Swiss Reto Meisel Racing Team
Trình làng Carlsson CML35 Royale-Revox
Giải pháp đang được trình diễn tại Geneva được thiết kế để có thể tích hợp vào tất cả các loại xe thể thao đa dụng (SUVs). Được trưng bày tại gian hàng của Carlsson – hãng chuyên độ xe Mercedes nổi tiếng thế giới, lần đầu tiên trên thế giới một giải pháp âm thanh high-end hứa hẹn đem đến một buổi ra mắt không thể tuyệt vời hơn. Cùng tận hưởng những trải nghiệm vô cùng thú vị từ bản độ hoàn hảo của chiếc M Class Mercedes – vốn được chuẩn bị đặc biệt cho buổi công diễn này. Mọi kế hoạch đã sẵn sàng để có thể cung cấp giải pháp âm thanh Revox kết hợp với các hãng sản xuất mô tô hiện đại khác, diễn ra trong suốt cả năm.

CML35 Royale-Revox
Phiên bản đặc biệt của Revox Joy giành cho các fan ô tô thể thao
Tại cùng thời điểm diễn ra Moto Show tại Geneva, Revox cũng cho ra mắt Mercedes SLK430 – phiên bản đặc biệt, hạn chế của Revox Joy mới giành cho các fan ô tô thể thao. Theo yêu cầu của Reto Meisel (quán quân trong cuộc đua leo dốc giành cho ô tô Đức 2011) các hệ thống của Revox Joy sẽ được chuyển giao tận nơi.

Chi tiết kỹ thuật về giải pháp âm thanh Revox trong Carlsson CML35 Royale-Revox:

 • Hệ thống hoạt động hoàn chỉnh, 3 đường tiếng, thêm loa siêu trầm
 • Hệ thống loại 3 đường tiếng bao gồm: một loa tweeter vài 19mm, một loa tầm trung 2.5” với diecast basket và màng nhôm, một loa mid-bass (trầm trung) 6.5” với diecast basket và màng nhôm.
 • Loa subwoofer (siêu trầm) gồm một loa bass 30 cm với diecast basket và màng nhôm, một màng passive 30 cm
 • Tất cả các chassis của loa với chất lượng cao cấp, hơn hẳn so với các nhà sản xuất tự động khác
 • 7-channel output với 6 x 120 Watt + 1 x 350 Watt RMS.
 • Công nghệ DSP (xử lý tín hiệu số) mới nhất cung cấp khả năng tương thích tốt nhất cho âm thanh trên xe.
 • Một mid-range/ tweeter được cài đặt đảm bảo âm thanh trong mà không có bất kỳ sự phản xạ không mong muốn nào.
 • Một mid-bass 6.5” được cài đặt trong cửa
 • Output, DSP và subwoofer được đặt ở ngăn để hành lý
 • Cân bằng hệ thống sử dụng công nghệ đo PC mới nhất.


Âm thanh đầy uy lực: chỗ ngồi tốt nhất cho người lái xe
Hệ thống âm thanh cho xe ô tô của Revxo được phát triển dựa trên các nhu cầu âm thanh nổi cho người lái xe. Trái ngược với hầu hết các hệ thống hi-fi khác giành cho ô tô hệ thống Revox đã được tối ưu một cách cẩn thận cho vị trí của người lái xe. Nghe có vẻ lạ ? Nhưng xin đừng lo lắng bởi dù vị trí ngồi đằng trước hay đằng sau cũng không hề ảnh hưởng gì, âm thanh vẫn sẽ được truyền tải một cách hoàn hảo nhất. Đó chỉ là sự tối ưu âm thanh một cách tự nhiên và chân thực nhất mà Revox giành riêng cho người lái xe.

Carlsson C25 Royale

Bên trong chiếc Carlsson C25 Royale năm 2011

Revox Joy Network Receiver với điều khiển từ xa và G mini speaker

Phiên bản Revox Joy trong xe đua Reto Meisel’s Carlsson SLK340
Yếu tố tham khảo cho các nhà phát triển hi-fi đó chính là âm thanh tại các buổi hòa nhạc trực tiếp. Tất nhiên, trải nghiệm âm thanh di động cũng không ngoại lệ. Và hệ thống Car-Audio-System (âm thanh giành cho xe ô tô) của Revox đã thể hiện một màn trình diễn âm thanh trong ô tô vô cùng ấn tượng. Một sân khấu ảo sẽ được tái tạo giống như thật với đầy đủ nhạc cụ, các nhạc sĩ, và ca sĩ – nhân vật trung tâm của buổi diễn. Giọng hát của ca sĩ sẽ cất lên trung thực, sống động và tuyệt vời nhất ngay cả khi không hề có chiếc loa nào ở đó. Sự hòa hợp âm thanh của hệ thống cũng được tính đến, đem lại kết quả bất ngờ với sắc màu âm thanh của từng nhạc cụ được truyền tải một cách chính xác đúng như các kỹ sư âm thanh mong muốn trong quá trình tạo. Đây chính là cách mà độ trung thực cao được tái tạo trong một thế giới âm thanh trong trẻo và sống động nhất.


Toàn bộ hệ thống Revox gồm hai phần chính:

 1. Module giành cho ngăn để hành lý:
  Module này được đặt ở trong ngăn để hành lý sau xe, gồm 7-channel output với DSP, giải pháp giao diện giúp kết nối tới hệ thống nhà máy và loa siêu trầm.
 2. Các loa gắn phía trước
  Hệ thống loa 3 đường tiếng chất lượng cao gồm một loa mid-range/tweeter và loa mid-bass, các adapter gắn tương ứng cho cửa. Ngoài ra, cửa cũng được cách ly để độ trong của âm thanh trong xe không bị ảnh hưởng từ bất kỳ một sự rung động hay những âm thanh bên ngoài nào.