TIỆN NGHI TRONG NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Một trải nghiệm tiên nghi trong ngôi nhà thông minh

Bạn vừa trở về nhà sau kỳ tuyệt vời của mình. Đó là một buổi tối mùa hè mát mẻ. Trong khu vườn thân yêu, tháo giầy ra, với đôi chân trần bạn Bạn vừa trở về nhà sau kỳ tuyệt vời của mình. Đó là một buổi tối mùa hè mát mẻ. Trong khu vườn thân yêu, tháo giầy ra, với đôi chân trần bạn bước nhẹ lên những đám cỏ mềm mại, mát lạnh vừa mới được phun bởi hệ thống phun nước tự động.

Hít thở bầu không khí trong lành và tận hưởng giây phút thư giãn vô cùng dễ chịu đó. Nhưng có một điều chắc chắn rằng cuối cùng bạn cũng phải dời khỏi những khoảnh khắc thư thái đó để bắt đầu quay trở lại với thể giới thực. Điều đó quả không dễ dàng. Bất chợt bạn nhớ ra mình đã quên chưa tắt điện ở chiếc bàn là! Một sự tưởng tượng có thể phá hỏng bất kỳ sự khởi đầu tốt đẹp cho một kỳ nghỉ. Nhưng điều đó không xảy ra với bạn.

Thật may mắn, bạn nhớ ra rằng thực tế có một hệ thống mà có thể ngắt điện từ các ổ cắm khi bạn rời khỏi nhà. Từ trong túi của mình, bạn lấy ra chiếc điện thoại. Hộp thư đến không có bất kỳ các thông báo về sự cố nào xảy ra trong ngôi nhà bạn.

tien-nghi-trong-ngoi-nha-thong-minh-ihaus

Thiết bị dò chuyển động sẽ bật đèn lên, chào đón bạn trở về nhà. Nó đem lại cho bạn cảm giác vô cùng dễ chịu, bởi ánh sáng được giảm nhẹ, không làm chói mắt bạn – và điều kỳ diệu sẽ tiếp tục. Nhiệt độ trong nhà thật mát mẻ rất và dễ chịu, bởi trước đó thông qua Internet bạn đã điều chỉnh chúng.

Bước vào phòng khách, bật vài chiếc đèn lên và cả căn phòng sẽ được chiếu sáng với những ánh sáng lung linh, huyền ảo. Sau một kỳ nghỉ dài, sẽ không có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong ngôi nhà của bạn, bởi bạn có thể điều khiển mọi chức năng của nó với các nút bấm.

Ngồi xuống chiếc ghế sofa êm ái, cầm chiếc điều khiển trên tay, bấm nút “thư giãn”, và bật một vài chiếc đèn xung quanh bạn lên. Giờ thì bạn có thể đắm chìm trong không gian thật lãng mạn với ánh sáng dịu nhẹ, lung linh, lắng nghe những bản nhạc du dương, nhẹ nhàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, những thiết bị nào bạn nên sử dụng trong ngôi nhà của mình, cũng như những gì cần thiết hay không, hoặc có thể bổ sung thêm sau đó. Hãy nhớ rằng sự nâng cấp từ một hệ thống đơn giản, dễ dàng giúp cho ngôi nhà thông minh của bạn ngày một hoàn hảo hơn và nâng cao mức độ thoải mái.

Bạn không nhất thiết phải quyết định lựa chọn mọi thứ ngay một lúc và cài đặt tất cả các chức năng. Bạn chỉ cần quyết định, khi nào và sẽ sử dụng những gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những gì mà bạn đang tìm kiếm và những gì bạn cần.

Thực tế tốt hơn những giấc mơ

Làm sao chúng tôi có thể thuyết phục được khách hàng của mình về ý tưởng của ngôi nhà thông minh nếu chính bản thân chúng tôi không tin vào điều đó. Suy cho cùng, trong số chúng ta ai mà chẳng mơ ước có thể sở hữu một ngôi nhà thoải mái, an toàn và tiết kiệm

Hãy thử tưởng tượng nhé: khi bạn bước vào nhà, ánh sáng êm dịu, dễ chịu được bật lên, mành rèm cửa đóng lại, và những bản nhạc yêu thích của bạn được cất lên. Bạn không còn phải lo lắng về việc phải điều chỉnh độ sáng trong phòng khách mỗi khi có khách đến chơi – chỉ với một nút bấm, bạn có thể thay đổi bối cảnh ánh sáng – từ bối cảnh cho một “cuộc họp buổi tối”, một “bữa ăn lãng mạn” hay “xem phim buổi tối”

Khi phải vội vã đi làm vào buổi sáng, bạn không phải lo lắng liệu mình đã tắt đèn phòng ngủ hay chưa. Khi bạn khoá cửa, đồng thời hệ thống báo động sẽ được kích hoạt, rèm cửa ngoài sẽ đóng lại, nhiệt độ trong các phòng sẽ được giảm, và nếu có bất kỳ một chiếc đèn hay thiết bị điện nào trong nhà vẫn còn bật, thì chúng sẽ tự động được tắt ngay tức khắc.

Tại sao lại để lãng phí những nguồn năng lượng quý giá khi bạn rời khỏi nhà trong vài giờ ? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu vòi nước trong nhà chưa được khoá..? Hệ thống sẽ tự động đóng van lại và gọi cho bạn qua chiếc mobile phone của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần được tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng chúng tôi qua hotline: (+84)24 6658 2772 hay qua Fanpage iHäus, quý khách cũng có thể lại thông tin liên hệ để chuyên viên tư vấn iHäus có thể hỗ trợ nhanh nhất.