Bạn muốn tìm cảm biến chất lượng tốt nhất thế giới ?


STEINEL thương hiệu cảm biến chất lượng hàng đầu thế giới
Made in Europe

Giúp con người sử dụng năng lượng một cách thông minh hơn, gia tăng giá trị sử dụng và thân thiện với môi trường là sứ mệnh từ thủa sơ khai của STEINEL.

Kể từ đó, STEINEL từng bước trở thành Công ty dẫn đầu trong công nghệ và đổi mới và đã có hơn 300 bằng sáng chế.

Với tầm nhìn trên, chiếc SensorLight (cảm biến ánh sáng) đầu tiên đã ra đời những năm đầu 80 của thập kỉ trước, mà Việt Nam chúng ta mới có khái niệm trên chỉ trong vòng vài năm trở lại đây. Hệ thống Cảm biến ánh sáng (SensorLight) ra đời thực sự là một bước đột phá trong công nghệ chiếu sáng.

Các sản phẩm công nghệ đột phá của Công ty được nghiên cứu và phát triển tại 3 trung tâm R&D ở Đức, cộng hoà Czech và Thuỵ sỹ.

STEINEL có hơn 2500 sản phẩm tập trung về 3 lĩnh vực cảm biến điều khiển ánh sáng, đèn cảm biến, các công cụ nhiệt _ keo công nghiệp.

Tất cả các sản phẩm của STEINEL đều được sản xuất tại nhà máy của Công ty tại Đức, Thuỵ Sĩ, Romania và Moldova. Made in Europe chính là công thức thành công của STEINEL.

STEINEL đã được các thương hiệu lớn trên thế giới lựa chọn như một sự minh chứng của chất lượng như: BOSCH, Nespresso, Gira Karcher, …