Thử nghiệm chống nước lưới sưởi Etherma

Khi giới thiệu giải pháp thảm sưởi Etherma ở Việt Nam vào năm 2017, rất nhiều những ưu việt của giải pháp này như mang lại nền nhà ấm áp, chống nồm ẩm, nấm mốc được thị trường công nhận, chúng tôi đã không chỉ đem đến sự ấm áp cho ngôi nhà mà còn giải quyết nhiều vấn đề như chống nồm ẩm, nấm mốc. Mặc dù thị trường đã công nhận những ưu điểm này, nhưng đối tác và khách hàng vẫn thường có nhiều câu hỏi xoay quanh an toàn và độ bền của sản phẩm…

Nguồn gốc và chất lượng cao của các loại thảm sưởi Etherma

Toàn bộ cáp nhiệt của Etherma được sản xuất tại Áo với các nguyên vật liệu được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Cùng với lớp vỏ Teflon siêu bền không chỉ gia tăng tuổi thọ của sản phẩm mà còn giúp chúng chống chịu mọi điều kiện thời tiết, từ độ ẩm cao đến nhiệt độ thấp. Quy trình sản xuất kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đến thành phẩm, đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt đến đỉnh cao về chất lượng.

Thiết kế vững chắc và an toàn tuyệt đối

Phương pháp thi công không có bất kỳ mối nối nào trên mặt sàn không chỉ giúp loại bỏ mọi nguy cơ sự cố mà còn tạo nên một hệ thống sưởi đồng đều, không bị gián đoạn bởi trên mặt sàn chỉ là các tuyến cáp nhiệt liền. Việc sản xuất và đúc sẵn tại nhà máy ở Salzburg – Áo đồng thời đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

ban-thiet-ke-thi-cong-suoi-etherma-iHaus

Chứng nhận IPX7 & Video kiểm nghiệm trực tiếp

Ngoài ra, toàn bộ cáp sưởi Etherma đều đạt chứng chỉ IP X7, có nghĩa là có khả năng ngâm nước sâu tới 1m trong thời gian 30′. Điều này hoàn toàn có thể loại bỏ mọi lo ngại về rò rỉ điện khi lau sàn nhà và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho gia đình quý khách

Để minh họa rõ hơn về khả năng chống nước và an toàn của sản phẩm, chúng tôi xin chia sẻ một video kiểm nghiệm thực tế được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật iHäus vào năm 2019 về khả năng chịu nước và an toàn của cáp sưởi Etherma.

Ưu việt của sưởi Etherma – Lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt

Sưởi Etherma không chỉ là một giải pháp sưởi thông thường mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa công nghệ hiện đại và sự an toàn. Sản phẩm không chỉ đem lại sự ấm áp, mà còn giúp gia đình bạn tiết kiệm năng lượng, với khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu. Điều này không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn giảm thiểu chi phí hàng tháng.

Tương lai ấm áp với sưởi Etherma

Với đội ngũ kỹ sư và nhà nghiên cứu hàng đầu, Etherma không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và tính năng của sản phẩm. Sự tiên phong trong công nghệ sưởi, Etherma hứa hẹn đem lại cho bạn một không gian sống ấm áp, an toàn và tiện nghi. Hãy trải nghiệm sự khác biệt với sưởi Etherma – lựa chọn hàng đầu cho gia đình Việt.

Hiện nay tại Việt Nam, iHäus – Đẳng cấp sống Tây Âu là nơi cung cấp và thi công hệ thống sưởi Etherma với tiêu chuẩn Tây Âu và được sản xuất tại Áo. Giải pháp công nghệ tiên tiến, chất lượng cao theo tiêu chuẩn EU mà iHäus mang lại, sẽ giúp cho ngôi nhà của quý khách trở nên tinh tế, sang trọng và mang lại giá trị tinh thần cho bản thân.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần được tư vấn thêm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng chúng tôi qua hotline: (+84)24 6658 2772 hay qua Fanpage iHäus, quý khách cũng có thể lại thông tin liên hệ để chuyên viên tư vấn iHäus có thể hỗ trợ nhanh nhất.