iHaus gặp gỡ và giao lưu cùng đối tác Vietceramics

Ngày 06/05 vừa qua, tại trụ sở văn phòng của iHaus, đã diễn ra cuộc gặp gỡ và trao đổi giữa iHaus và Vietceramics – công ty dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng, với những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm hiện nay.

Tại cuộc trao đổi, ông Trịnh Thanh Hà – Chủ tịch HĐQT iHaus đã có có những chia sẻ về quá trình thành lập và phát triển của iHaus, trong việc cung cấp những giải pháp Nhà thông minh tại Việt Nam. Ông nhấn mạnh vào cam kết của công ty trong việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng của EU. Là thành viên Việt Nam đầu tiên của Hiệp hội Nhà thông minh châu Âu Konnex – KNX từ 2003, iHaus hiện đang là đối tác tin cậy của những thương hiệu lớn như Etherma, SteinelViessmann, Revox, Divus

Vietceramics – công ty dẫn đầu các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm

Vietceramics hiện là công ty luôn tiên phong dẫn đầu thị trường vật liệu xây dựng, với những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng, mang đậm những xu hướng mới.

Với  kinh nghiệm lâu năm, sự sáng tạo không ngừng cũng như mạng lưới cung ứng rộng rãi, Vietceramics luôn dẫn đầu trong việc đem đến cho khách hàng các sản phẩm gạch ốp lát, và thiết bị phòng tắm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Các dự án Vietcermics tham gia đa dạng và phong phú từ các dự án phát triển bất động sản công cộng, tư nhân hay thương mại. Với hơn 2000 sản phẩm uy tín từ các thương hiệu quốc tế, các bộ sưu tập gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh của Vietceramics có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng trong thiết kế kiến trúc và không gian nội thất.

Vietceramics cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng

Vietceramics cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm sang trọng, đa dạng

Cuộc gặp gỡ không chỉ là một dịp để iHaus và Vietceramics  chia sẻ về những giải pháp công nghệ và sản phẩm, mà còn là cơ hội để 2 bên thảo luận về các khả năng hợp tác trong tương lai, hướng tới mục tiêu chung là nâng cao chất lượng cuộc sống, thông qua việc áp dụng công nghệ thông minh cho ngôi nhà Việt.